Đón cúp Vàng World Cup theo phong cách cực "cool"

Nếu hỏi teen Hà Nội Tết Dương lịch này có gì “hot” nhất? 8/10 câu trả lời ngay lập tức sẽ là “Sân vận động Quần Ngựa” và “Đón Cúp vàng World Cup”.

Sức hút của Cúp vàng mạnh đến nỗi không chỉ những tín đồ bóng đá đang hồi hộp đếm ngược từng ngày, mà ngay cả những ai không hay xem bóng đá cũng rất háo hức vì biết cơ hội tận mắt thấy chiếc Cúp huyền thoại không dễ có lần thứ hai. Hơn nữa, lễ hội đón Cúp còn có nhiều hoạt động cực “cool” mà bất kỳ ai cũng khó lòng bỏ qua, nhất là dịp đặc biệt như ngày đầu năm mới.

Sự kiện của những chữ “nhất”

Tết Dương lịch nên những trải nghiệm gắn liền với “số 1”, “đầu tiên”, “duy nhất” sẽ luôn để lại nhiều cảm xúc khó quên. Mà sự kiện đón Cúp tại Sân vận động Quần Ngựa ngày 1/1/2014 lại hội đủ các yếu tố “nhất” ấy một cách xuất sắc. Này nhé: ngày đầu tiên của năm mới thì khỏi phải bàn; Cúp vàng lần đầu tiên đến Hà Nội; trong ngày hội đón Cúp, Coca-Cola sẽ trình diễn công nghệ 3D Hologram lần đầu tiên ở Việt Nam; Cúp vàng World Cup là duy nhất và chỉ dành cho đội bóng xuất sắc nhất hành tinh; Hành trình Cúp vàng World Cup (World Cup Trophy Tour) là sự kiện duy nhất mang Cúp vàng đến với mọi người trên thế giới; Coca-Cola là đối tác duy nhất của FIFA mang đến cơ hội tuyệt vời này. Đó là chưa kể, trong số 88 quốc gia mà Hành trình Cúp vàng World Cup 2014 đi qua, Việt Nam là điểm đến nổi bật nhất khi rước Cúp vàng vào đúng ngày cả thế giới chào đón năm mới.


Ngày hội bạn không thể bỏ qua

Với vô số hoạt động cực thú vị, bảo đảm rằng Ngày hội đón Cúp vàng sẽ là sự kiện mà không teen nào muốn bỏ qua dịp Tết này. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để “mắt chữ A, miệng chữ O” trước sự hấp dẫn và sống động của công nghệ 3D mới nhất thế giới mang tên Hologram lần đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam. Vũ điệu Samba bốc lửa, màn trình diễn bóng đá nghệ thuật ấn tượng và tiết mục biểu diễn trống mang đậm không khí bóng đá của đất nước Brazil sẽ khuấy động không khí mùa đông ở Hà Nội. Đây cũng chính là cơ hội để bạn được gặp gỡ và chụp hình tha hồ với chú Fuleco cực đáng yêu, linh vật của World Cup 2014 và quả bóng Adidas Brazuka khổng lồ. Còn nếu tự tin vào tài năng bóng đá của mình, khu vực đặc biệt mang tên “Football Zone” sẽ là cơ hội để bạn “rước quà đầu năm” khi tham gia các trò chơi của môn thể thao vua. Và ngày hội sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn về nhà mà không được sở hữu tấm hình đặc biệt có-một-không-hai của chính mình bên cạnh chiếc cúp vàng của chúng ta.

Dự báo rằng không khí cuồng nhiệt của lễ hội và tinh thần say mê bóng đá sẽ được đẩy lên đến cực điểm bằng chất xúc tác âm nhạc máu lửa mang tên “Todo Mundo” (bài hát chính thức cho World Cup 2014) qua phần trình diễn của ca sĩ cá tính Đinh Hương. Do đó, teen hãy chuẩn bị thật nhiều năng lượng để cùng “cháy” hết mình với Cúp vàng và Coca-Cola nhé!

Điều quan trọng nhất cho trải nghiệm “ngàn năm có một” với cúp Trophy lần này đó là: Làm thế nào để tham gia ngày hội?!

Câu trả lời vô cùng đơn giản: Bạn hãy nhanh chóng truy cập và tham gia vào các trò chơi hấp dẫn ở fanpage https://www.facebook.com/cocacola để “chiếm” ngay cho mình những suất vé đầu tiên, teen nhé! Ngoài ra, teen Hà Nội còn có thể đến và đăng ký nhận vé trực tiếp miễn phí tại 7 cửa hàng Adidas ở Thủ đô:

Adidas Royal City - Tòa nhà Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân

Adidas Núi Trúc - 19 Núi Trúc, Q. Ba Đình

Adidas Trần Duy Hưng - 107 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy

Adidas Hàng Bông - 56 Hàng Bông, Q. Hoàng Kiếm

Adidas Vincom - Tầng 2, Tòa nhà Vincom, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng

Adidas Time City
- 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng

Adidas Việt Tower
-198 Tây Sơn, Q. Đống Đa

Nguồn Soha