Fan Việt Nam đón Cúp vàng World Cup ngay Tết dương lịch

Coca-Cola sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội chiêm ngưỡng chiếc Cúp vàng World Cup danh giá vào Tết dương lịch 1.1.2014 thông qua Hành trình Cúp vàng World Cup 2014 (FIFA World Cup Trophy Tour 2014). Ngày hội sẽ được tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa – Hà Nội.

Bốn năm một lần trước mỗi kỳ World Cup, Coca-Cola là nhà đồng hành được vinh dự mang chiếc Cúp danh giá đi khắp thế giới. Năm nay, Coca-Cola sẽ mang chiếc Cúp vàng đến 88 nước, qua tổng quãng đường 150.000 km, tương đương 3 lần chu vi Trái Đất. Việt Nam sẽ là điểm đến đặc biệt khi đón Cúp ngay đầu năm mới .


Để chào đón Cúp vàng, Coca-Cola sẽ mang đến cho những fan hâm mộ và bạn trẻ Hà Nội một ngày hội đặc sắc và ngập tràn không khí bóng đá từ quốc gia đăng cai World Cup 2014, đất nước Brazil xinh đẹp. Bên cạnh đó là hoạt động trình diễn công nghệ 3D Hologram lần đầu tiên ở Việt Nam và đặc biệt nhất vẫn là cơ hội được chụp ảnh ngay bên cạnh chiếc Cúp vàng nổi tiếng.

Để biết thêm thông tin về Hành trình Cúp vàng World Cup 2014 tại Việt Nam và cách nhận vé tham dự ngày hội, xin truy cập vào fanpage https://www.facebook.com/cocacola.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư