Leader Talk – Diễn đàn Doanh Nhân 2013

Leader Talk – Diễn đàn doanh nhân 2013, là một chương trình thường niên dành riêng cho doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) do Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương,Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức, với sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại – Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 13/10/2013 tại khách sạn Pullman Hà Nội.


Các diễn giả tham gia chương trình

Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế thế giới đang gặp khủng hoảng, tác động nhiều đến doanh nghiệp trong nước. Đứng trước những thách thức này, đòi hỏi doanh nhân càng phải vững vàng hơn trong việc điều hành và định hướng đường đi cho doanh nghiệp của mình, để không chỉ trụ vững trước “cơn bão khủng hoảng”, mà mà còn có thể phát triển bền vững trong tương lai.

Ban tổ chức mong rằng thông qua chương trình Leader Talk 2013 sẽ phần nào góp chung tiếng nói cùng giới doanh nhân vì mục đích nhiều ý nghĩa này.

Leader Talk 2013 có sự tham gia của những diễn giả là doanh nhân nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: ông Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT, ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Phú Thái Group, ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch HĐQT ngân hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình, ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT công ty CP Đầu tư Alphanam, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Cty CP Quốc tế Sơn Hà, ông Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, ông Nguyễn Thành Phương – TGĐ tập đoàn Kangaroo, ông Lê Văn Thành – TGĐ công ty CP Động Lực,...

Nhằm chia sẻ, trao đổi những bài học kinh nghiệm và bí quyết thành công của doanh nhân, những chủ đề được thảo luận, trao đổi tại Leader Talk 2013 sẽ là những chủ đề mang tính thời sự, hấp dẫn gắn liền với hơi thở thị trường, cuộc sống của doanh nhân, doanh nghiệp.

Chủ đề 1 - “Doanh nghiệp Việt Nam đối mặt với khủng hoảng kinh tế và những bài học kinh nghiệm”. Những câu chuyện thực tế sẽ giúp doanh nghiệp giữ vững niềm tin, rút ra những bài học kinh nghiệm, tìm được lối đi vượt qua khó khăn và có định hướng mới cho doanh nghiệp mình.

Chủ đề 2: “Doanh nghiệp Viêt Nam từ qui mô gia đình đến kinh doanh mô hình kinh tế lớn”. Chia sẻ bí quyết thành công trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, tạo đà phát triển, hợp tác quốc tế.

Chủ đề 3: “Tìm cơ hội trong thách thức – thu nhỏ quy mô hay thay đổi năng lực cốt lõi để tồn tại và phát triển?” Những nhận định về những thách thức của nền kinh tế hiện nay sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra những cơ hội mới để có những chiến lược, định hướng phát triển trong kinh doanh.


Ngoài việc chia sẻ khả năng điều hành và kinh doanh, các doanh nhân còn có dịp thể hiện năng khiếu của mình trong Đêm Phong cách doanh nhân - Business Night diễn ra vào buổi Gala. Tại đây, các doanh nhân có thể tham gia trình diễn các tiết mục nghệ thuật và biểu diễn thời trang vô cùng sôi động, đặc sắc,..

Với sự tham gia của nhiều doanh nhân thành đạt - diễn giả và đông đảo doanh nghiệp trên cả nước cùng nhiều tiết mục chia sẻ phong phú, Leader Talk 2013 hứa hẹn sẽ là cơ hội để các doanh nhân gần nhau hơn và khẳng định bản lĩnh của mình, để đưa doanh nghiệp vuợt qua khó khăn thách thức hiện nay.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư