3 'sao' hội tụ giới thiệu một thương hiệu mì ăn liền

Các sao này xuất hiện chỉ để… ăn mì ăn liền, một loại mì mới có mặt trên thị trường. Không những ăn mì, họ còn mời mọi người thử mì. Nhiều người đã ngạc nhiên và tò mò trước thương hiệu mới này. Mì ăn liền có đến 3 đại sứ thương hiệu đều là những ca sĩ được yêu mến. Đây là sản phẩm của công ty mì bán chạy tại Nhật Bản và thế giới Nissin Foods.

Không khí tại Lotte Mart đã "nóng" hơn hẳn vì không phải lúc nào mọi người cũng được nhìn thấy thần tượng mình yêu thích đã có một hoạt động dễ thương và gần gũi là ăn mì.

Chị Hương là người đã được tận tay Đàm Vĩnh Hương mời thử mì vui vẻ nói: "Tôi quá bất ngờ với niềm vui này. Không những được gặp ca sĩ yêu thích mà còn được đích thân anh Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu mì Nissin nữa. Tôi thử và rất thích sợi mì dai, ngon như sợi mì tươi".

Còn bạn Vân chia sẻ: "Văn Mai Hương rất dễ thương. Lúc mời tôi ăn, tôi có đùa với cô ấy ăn mì ăn liền không sợ mọc mụn à? Cô ấy đã cười rất tươi và tiết lộ loại mì này là mì không chiên, sẽ không lo bị nóng trong người".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thì cho rằng anh chưa bao giờ có hoạt động mời mọi người ăn mì như vậy. Lúc đầu cũng hơi ngại, nhưng anh thật sự rất muốn giới thiệu cho mọi người loại mì được ưa chuộng là mì Nissin. Ngay khi biết ông Momofuku Ando, người sáng lập công ty Nissin Food cũng chính là người phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên thế giới, anh đã rất muốn trở thành đại sứ cho thương hiệu này.

Ông Momofuku Ando, người sáng lập công ty Nissin Food cũng chính là người phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên thế giới.

Còn ca sĩ Cẩm Ly thì thổ lộ rằng cô đã có gia đình rồi, nên hễ thấy sản phẩm nào ngon, tốt cho sức khỏe gia đình thì rất mong muốn giới thiệu đến đông đảo mọi người. Cô cũng mong tất cả gia đình đều được mạnh khỏe. Ngoài ra, mì không chiên Nissin không chiên qua dầu, nên mọi người không phải lo bị nóng và sẽ an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, Văn Mai Hương thì không phát biểu gì cả, vì cô bận… tiếp tục ăn mì không dứt ra được. Một người bạn đi cùng đã nói Mai Hương từ xưa là tín đồ của mì ăn liền, nên gặp được loại mì ưng ý là ăn say mê luôn.

Với công nghệ riêng đột phá từ Nhật Bản, sản phẩm vì không chiên qua dầu, nên không sợ nóng, sợi mì dai, nước súp đậm đà phù hợp với khẩu vị Việt.

Hiện nay, sản phẩm có 3 hương vị độc đáo: tôm chua cay tinh túy, gà rau răm thơm ngọt và bò sốt tiêu cay. Chỉ với một gói mì không chiên Nissin và 400 ml nước sôi, trong vòng 3 phút, bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời ngay tại nhà.

Sản phẩm được phân phối rộng khắp các siêu thị, chợ và các cửa hàng với giá bán lẻ 5.000 đồng một gói.

Nguồn Chiến lược Marketing