[Hội thảo] Chương trình đối thoại “Mobile Marketing, giờ nên làm gì?”

Hầu hết người Việt Nam nghĩ Mobile Marketing là SMS Marketing và lại nghĩ rằng SMS Marketing là spam! Tuy nhiên cũng có không ít marketer đã nghĩ đến Mobile Marketing khi lên ngân sách và kế hoạch truyền thông. Nhưng hầu hết đều mắc những sai lầm cơ bản. Đó là gì?

Thứ nhất, “Có bán database không?”

Thứ hai, “Sao gửi rồi mà không thấy ai mua hàng?”

Thứ ba, “Hay là gửi thêm vài lần nữa?”

Có rất nhiều tiêu chí xây dựng chiến dịch Mobile Marketing thành công và điều kiện tiên quyết là sẽ không thành công nếu chỉ dùng duy nhất Mobile. Mobile bây giờ rất quan trọng nhưng chưa đủ tầm để gầy dựng một campaign riêng lẻ.

Khách hàng (database) không phải là thứ đi mua về để spam và khiến họ bực mình. Bạn có hài lòng không khi nhận SMS từ một ai đó chẳng quen biết?

Mỗi SMS là quá rẻ so với Direct Mail, so với TVC, print-ad hay bất cứ kênh nào. Thế nhưng nhiều người thấy rẻ mà lạm dụng, sẽ chẳng hiệu quả dù gửi bao nhiêu lần. Vậy, nên gửi cái gì, cho ai, lúc nào, như thế nào?

Tôi tự gửi, tự thực hiện được không hay phải đi thuê? Thuê hay tự thực hiện không quan trọng, quan trọng là hiểu bản chất để vận hành.

Tôi có đo đếm được mức độ hiệu quả? Tham dự chương trình này bạn sẽ được chia sẻ về số liệu thống kê mà ban tổ chức đã thực hiện cho chính chương trình này bằng Mobile và SMS để thu hút bạn như thế nào, bao nhiêu % đến từ kênh nào.

Tôi nên bắt đầu Mobile Marketing từ đâu?

Từ cách soạn VHT2 gửi 6089 (500 Đ) để đăng ký tham dự trước 22/08/2013, đặt câu hỏi, nêu ra khó khăn, lắng nghe khó khăn từ người tham dự khác và chia sẻ từ những người đi trước. Sau đó :

Lưu ý, đây là chương trình đối thoại, không phải hội thảo, không diễn thuyết, không slide, mà để giải quyết thắc mắc từ người tham dự là chính.

Bạn có thể xem thông tin của người đối thoại của chương trình tại đây.

Thông tin tổ chức :

Thời gian : 14:00 - 17:30 ngày 24/08/2013

Địa điểm : Lầu 6, ERC Institute, 88 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Lệ phí tham dự : 99,000 VND / người.

Mọi thắc mắc, liên hệ 01234.033.134 – 0908.799.971

Nguồn VHT