Starbucks thứ 2 tại SG khai trương trong vắng vẻ

Cửa hàng thứ 2 của cà phê Starbucks khai trương sáng nay tại TP HCM trong “lạnh lẽo”, trái với hình ảnh khách xếp hàng dài chờ phục vụ ở cửa hàng đầu tiên.

Mặc dù được quảng bá khá rầm rộ trên Fanpage của thương hiệu, nhưng Starbucks Nguyễn Du vẫn đìu hiu ngày ra mắt. Vẫn như thiết kế cũ, Starbucks Nguyễn Du có cả khu ngoài trời và khu trong nhà có điều hòa. Nhìn chung, lượng khách đến cửa hàng mới khai trương này rất ít, đặc biệt không hề thấy xuất hiện một bóng dáng teen nào đến “tranh thủ check in, chụp hình” – khác xa với những ngày khai trương tại quán cà phê đầu tiên. Đa số khách đến thưởng thức cà phê vào sáng nay là trung niên, nhân viên văn phòng trong tòa nhà và người nước ngoài.

Vào thời điểm này, Starbucks New World cũng đã không còn "hot" như trước. Dù là ngày cuối tuần hay lễ lạt, tại đây cũng không còn tình trạng xếp hàng qua 2,3 cửa chờ mua nước như thời hoàng kim nữa.

Những hình ảnh trong buổi sáng khai trương cửa hàng thứ 2 của Starbucks:

Nhiều hoa được gửi đến mừng sáng khai trương cũng không làm không khí Starbucks sôi động hơn.

Nếu không nhờ logo và cái tên Starbucks được in trên đồ dùng của quán, thật khó tin rằng đây là ngày khai trương của một thương hiệu cafe nổi tiếng...

... khi mà mới chỉ ít tháng trước đó, nó đã khiến dân tình chao đảo, chen nhau xếp hàng thưởng thức.

Lác đác vài vị khách...

là dân văn phòng của các tòa nhà xung quanh...

và người nước ngoài.

Quầy thanh toán vắng vẻ khách ngay trong ngày khai trương.

Một buổi khai trương vắng lặng của Starbucks.

Chỉ có nhân viên và quản lý cửa hàng.

Cùng vài người khách nước ngoài thật sự yêu thích hương vị quen thuộc.

Khu để xe không bóng người ra vào.

Nguồn Zing News