CHIN-SU trở thành thương hiệu được giới trẻ yêu thích tại Thương hiệu Vàng TP.HCM

CHIN-SU trở thành thương hiệu được giới trẻ yêu thích tại Thương hiệu Vàng TP.HCM

Tại lễ trao giải Thương hiệu Vàng TP.HCM, CHIN-SU được vinh danh là “Thương hiệu Vàng của giới trẻ” – một giải thưởng do người trẻ bình chọn.

Ngày 14/1/2024 vừa qua, trong sự kiện trao giải Thương hiệu Vàng TP.HCM lần thứ tư 2023 do Sở công thương TP.HCM phối hợp cùng Tạp chí kinh tế Sài Gòn tổ chức, Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan đã ghi danh vào Top 32 thương hiệu xuất sắc nhận giải Thương hiệu Vàng. Cùng với đó, thương hiệu CHIN-SU (Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan) đã được xướng tên tại hạng mục “Thương hiệu Vàng của giới trẻ”. Hạng mục giải thưởng đặc sắc này là điểm mới của giải thưởng năm nay được Ban tổ chức trao tặng theo sáng kiến của Vietnam Brand Purpose, dựa trên kết quả khảo sát thực hiện bởi Kantar trong khuôn khổ Thương Hiệu Vàng TP.HCM 2023 nhằm tôn vinh những thương hiệu thành công trong việc xây dựng một hình ảnh tích cực và ảnh hưởng lớn đến thế hệ tiêu dùng trẻ.

Bà Trần Thị Châu – Phó Giám đốc Marketing thương hiệu CHIN-SU đại diện nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng của giới trẻ”.

Đánh dấu một năm trẻ trung của CHIN-SU

Trong năm vừa qua, CHIN-SU đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng giới trẻ, đặc biệt trong bối cảnh nhiều thương hiệu đang tích cực làm mới mình với chiến lược marketing đầy sức trẻ. Sự thành công này xuất phát không chỉ từ việc nắm bắt tâm lý và xu hướng của giới trẻ mà còn thông qua sự kết hợp đa dạng các kênh truyền thông, từ online đến offline, tạo nên một thương hiệu đầy sự sôi động và trẻ trung.

Có thể kể đến chiến dịch nổi bật “Vạn món ngon bùng vị” đã được triển khai trên nhiều nền tảng, thương hiệu CHIN-SU đã “chạm” đến tệp khách hàng trẻ, những người đam mê khám phá ẩm thực và tìm kiếm trải nghiệm bùng vị trong mọi khoảnh khắc.

CHIN-SU đã thể hiện sự năng động và tươi mới của thương hiệu qua việc tài trợ và đồng hành trong các chương trình truyền hình thực tế như chương trình âm nhạc thực tế “Sea of hope – Biển của hy vọng”, mở ra hành trình du lịch trải nghiệm kết hợp âm nhạc tại chương trình “Mùi vị những chuyến đi” và góp mặt trong chương trình đạt Top 1 Trending hiện nay “2 Ngày 1 Đêm”.

Bên cạnh những nỗ lực trên các phương tiện truyền thông truyền thống, CHIN-SU cũng đã “khuấy đảo” giới trẻ trên nền tảng TikTok. Chẳng hạn, thông qua việc hợp tác cùng các Content Creator nổi bật trong lĩnh vực ẩm thực, sáng tạo nhiều công thức món ăn ngon, thương hiệu đã lan tỏa cảm hứng nấu ăn đến với cộng đồng trẻ. Sức hút của chiến dịch trên TikTok không thể phủ nhận, khi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, hashtag #vanmonngonbungvi đã đạt tới con số kỷ lục 1 tỷ lượt xem. Điều này không chỉ phản ánh sự thành công rực rỡ của CHIN-SU trong việc tiếp cận và chiếm lĩnh tâm trí khách hàng trẻ, mà còn đánh dấu một chặng đường đầy ấn tượng trong năm qua của thương hiệu.

CHIN-SU truyền cảm hứng nấu ăn đến cộng đồng giới trẻ khắp “cõi” TikTok.

Bên cạnh những hoạt động online, thương hiệu cũng đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức nhiều sự kiện offline rầm rộ nối dài từ Bắc đến Nam thu hút nhiều bạn trẻ tham quan, check-in như “Hành trình tìm kiếm giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam”; sự kiện "Liên hoan Văn hóa ẩm thực Đất Tổ năm 2023”, “Chương trình xác lập kỷ lục quốc gia 100 món ghẹ Hàm Ninh”, “HCM City Export 2023”... Sắp tới đây, CHIN-SU sẽ tiếp tục đồng hành cùng VCCA trong sự kiện Lễ hội Tết Việt 2024 từ ngày 18-21/01/2024 với nhiều hoạt động đậm chất văn hóa Việt Nam, mở ra không gian vui chơi ngày Tết dành cho giới trẻ.

Nhiều bạn trẻ đã thưởng thức gia vị mới của CHIN-SU tại sự kiện HCM City Export 2023.

Tiếp cận thành công giới trẻ quốc tế

Năm 2023 là một năm với nhiều biến động, thế nhưng lại là năm vươn mình mạnh mẽ của thương hiệu CHIN-SU. Không những gây được ấn tượng với người tiêu dùng trong nước mà thương hiệu còn tạo được tiếng vang đến cả 'bạn bè năm châu' với chiến lược Go Global.

Tháng 3/2023, trong lần ra mắt tại triển lãm Foodex Japan, bộ gia vị CHIN-SU nhanh chóng trở thành tâm điểm và nhận được sự quan tâm của khách hàng Nhật Bản nhờ hương vị đặc biệt và mới mẻ. Chỉ sau hơn một tháng, sản phẩm đã được đưa vào bán tại các siêu thị ở Nhật và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng, cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia ẩm thực.

Nhiều bạn trẻ “xứ sở hoa anh đào” háo hức check-in cùng gian hàng CHIN-SU.

Tiếp đó, tại Seoul Food, bộ gia vị và Phở CHIN-SU cũng đã nhanh chóng nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ các chuyên gia ẩm thực và người tiêu dùng Hàn Quốc. Việc lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến tiếp theo chính là kế hoạch nằm trong chiến lược mở rộng và nâng cao vị thế của ẩm thực và thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Bộ sưu tập tương ớt của CHIN-SU tại Seoul Food 2023 đã mang hương vị mới mẻ đến với giới trẻ xứ sở Kim Chi.

Với những bước đầu trong hành trình Go Global của thương hiệu, ngày 25/11/2023, tương ớt CHIN-SU đã vượt qua hơn 400 thương hiệu tương ớt (Chili Sauces) đang được bán trên sàn TMĐT Amazon và lọt Top 8 Best Seller. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu cho hành trình “Vòng quanh thế giới”. Theo chia sẻ của nhãn hàng, tương ớt CHIN-SU đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong 10 thương hiệu tương ớt mạnh nhất thế giới trong 3 năm tới.

Với những thành tựu đạt được trong và ngoài nước, CHIN-SU ngày càng tạo dựng nên những dấu ấn sâu đậm trong hành trình chinh phục người tiêu dùng nói chung và với người trẻ nói riêng. Có thể nói, đây cũng là thành quả cho nỗ lực không ngừng của CHIN-SU trong việc sáng tạo, đáp ứng xu hướng tiêu dùng hiện đại và đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu của thế hệ tiêu dùng mới.

Nguồn CHIN-SU