Transform Awards 2023: Thịnh Nguyễn – Giám đốc Chiến lược của Hands Collective Việt Nam giành giải thưởng Chiến lược gia thương hiệu của năm

Transform Awards 2023: Thịnh Nguyễn – Giám đốc Chiến lược của Hands Collective Việt Nam giành giải thưởng Chiến lược gia thương hiệu của năm

Tháng 11 vừa qua tại Thượng Hải, anh Thịnh Nguyễn – Giám đốc Chiến lược của Hands Collective – đã vượt qua rất nhiều chuyên gia tài năng đến từ các công ty tư vấn thương hiệu lớn tại Châu Á để nhận được danh hiệu Chiến lược gia thương hiệu của năm (Brand Strategist of the Year) tại giải thưởng Transform Awards Asia. Anh cũng cùng Hands Collective dành thêm hai giải thưởng danh giá khác trong lần đầu tiên tham gia Transform Awards Asia, với dự án xây dựng và triển khai thương hiệu Eggyolk Coffee.

Cụ thể, các giải thưởng Hands Collective được vinh danh bao gồm:

  • Giải Vàng – hạng mục Brand Strategist of The Year (Chiến lược gia thương hiệu xuất sắc nhất) dành cho Thịnh Nguyễn – Strategy Director của Hands Collective
  • Giải Vàng – hạng mục Best Implementation of Brand Development Project (Triển khai thương hiệu xuất sắc nhất)
  • Giải Bạc – hạng mục Best Visual Identity from The Food and Beverage Sector (Thiết kế thương hiệu ngành đồ ăn và uống xuất sắc nhất)

Transform Awards là một giải thưởng quốc tế do Transform Magazine tổ chức tại nhiều Châu lục, nhằm ghi nhận và tôn vinh những dự án sáng tạo, thành công và đột phá trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu. Đây là giải thưởng quy tụ nhiều công ty tư vấn thương hiệu toàn cầu như Landor and Fitch, Superunion, Future Brand, Meta Design… và là giải thưởng uy tín được mong đợi hàng năm của cộng đồng sáng tạo, xây dựng thương hiệu, truyền thông tiếp thị. Đồng thời, Transform Awards cũng ghi nhận các cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành trong việc xây dựng chiến lược và sáng tạo.

Sau thời gian làm việc trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu tại Anh Quốc, anh Thịnh Nguyễn trở về Việt Nam làm việc với vai trò là Giám đốc Chiến lược của Hands Collective, phụ trách việc giới thiệu cũng như tư vấn xây dựng và triển khai chiến lược thương hiệu cho các khách hàng của Hands Collective.

Từ năm 2018 cho đến nay, anh đã tham gia tư vấn cho nhiều tổ chức trong nhiều lĩnh vực và quy mô, giúp tạo ra những hiệu quả thực tế cho doanh nghiệp về quản trị thương hiệu và kết quả kinh doanh. Ngoài các dự án thương mại, anh Thịnh còn tham gia tư vấn với các tổ chức Quốc tế về nâng cao nhận diện và hiệu quả truyền thông cho các dự án phát triển cộng đồng của UNESCO, UNDP, UNICEF và British Council, và tham gia vào việc đào tạo thế hệ kế cận bằng việc tham gia vào Industry Advisory Board của Đại học RMIT Việt Nam.

Nguồn Hands Collective