Starbucks Vietnam công bố Tổng Giám đốc mới là người Việt

Starbucks Vietnam công bố Tổng Giám đốc mới là người Việt

Ngày 6/11, tại Hà Nội, Starbucks Vietnam đã tổ chức khai trương cửa hàng cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ số 32-34 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Starbucks Vietnam đã công bố Tổng Giám đốc mới.

Theo đó, vị Tổng Giám đốc mới được giới thiệu là ông Hồ Mai Hồ – đây cũng là vị Tổng Giám đốc người Việt đầu tiên của Starbucks. Ông Hồ Mai Hồ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, FMCG, trong đó có trên 10 năm làm cho DKSH Việt Nam và Campuchia. Tại đây, anh từng là giám đốc ngành hàng tiêu dùng với hơn 40 thương hiệu, bao gồm cả ngành đồ uống.

Ông Hồ Mai Hồ – tân Tổng Giám đốc Starbucks Vietnam.
Nguồn: VnMedia

“Tôi rất tự hào là một thành viên của Starbucks tại Việt Nam và mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm mới hơn nữa cho khách hàng trong các năm tiếp theo”, ông Hồ Mai Hồ nói trong buổi họp báo ngày 6/11/2023. Trước khi tham gia Starbucks, ông đã có ấn tượng tốt về sự phát triển của thương hiệu này tại Việt Nam trong 10 năm qua. Đến nay, Starbucks đã có được vị trí vững vàng tại Việt Nam với hơn 100 cửa hàng trên 9 tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài ra, Starbucks cũng đã là đơn vị F&B được khách hàng biết đến với sự đa dạng về sản phẩm, luôn sáng tạo với các món nước các bộ sưu tập ly cốc theo mùa trong nhiều năm qua. Khách hàng luôn mong đợi cho mỗi lần Starbucks tung ra các món mới và bộ sưu tập mới trong năm.

Việc chuyển giao vị trí Tổng Giám đốc của Starbucks Vietnam không làm thay đổi cam kết của thương hiệu, đó là phục vụ sản phẩm cà phê chất lượng, tạo mối liên kết đến từng khách hàng và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội tại nơi Starbucks hoạt động kinh doanh.

Được biết, sau một thập kỷ đến Việt Nam, Starbucks đã ghi được nhiều dấu ấn quan trọng đối với khách hàng Việt. Đặc biệt, năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng của thương hiệu với 100 cửa hàng trải dài trên khắp cả nước, đồng thời mô hình cửa hàng cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam cũng được giới thiệu rộng rãi đến công chúng.

Trước ông Hồ, Starbucks Vietnam được điều hành bởi bà Patricia Marques. Nữ lãnh đạo đã gắn bó hơn 30 năm với Starbucks toàn cầu, trong đó dành 10 năm để gây dựng Starbucks Vietnam kể từ ngày đầu thương hiệu này bước vào thị trường. Thời gian tới, bà Patricia Marques sẽ chuyển giao công việc cho lãnh đạo mới và chính thức nghỉ hưu.

Hoàng Thùy
Nguồn CafeBiz