Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay vượt mốc 100.000 người dùng, thu hút nhà đầu tư Việt

Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay vượt mốc 100.000 người dùng, thu hút nhà đầu tư Việt

Sau hơn một tháng ra mắt thị trường, sản phẩm Tài Khoản Chứng Khoán hợp tác giữa DNSE và ZaloPay chính thức chinh phục cột mốc 100.000 người sử dụng. Đây là con số tăng trưởng ấn tượng trên thị trường hiện nay, cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư F0, vào sản phẩm đầu tư chứng khoán đầu tiên trên ví điện tử này.

Thông thường, có 4 dạng tâm lý tác động đến quyết định của nhà đầu tư, đó là lạc quan quá mức, tâm lý "bầy đàn", tự tin thái quá và luôn sợ thua lỗ. Do đó, phần lớn nhà đầu tư F0 khá thận trọng khi chỉ dùng số vốn nhỏ, nhằm mục đích trải nghiệm và tích lũy thêm kinh nghiệm. Ngoài ra, họ cũng gặp một số khó khăn khi tìm kiếm sân chơi an toàn, cũng như lựa chọn hình thức đăng ký và mức khởi điểm đầu tư thích hợp.

Chia sẻ tâm lý này với nhà đầu tư, Tài Khoản Chứng Khoán – sản phẩm được cung cấp bởi Chứng khoán DNSE tích hợp trên nền tảng Ví điện tử ZaloPay – đã triển khai đầy đủ các bước hỗ trợ cho cả nhà đầu tư kinh nghiệm cũng như những người mới nhập môn.

Tài Khoản Chứng Khoán cho phép người dùng đầu tư chứng khoán đơn giản, thuận tiện ngay trên ứng dụng Ví điện tử ZaloPay.

Nhập môn đầu tư đơn giản với ZaloPay

Với Tài Khoản Chứng Khoán, người dùng dễ dàng gia nhập sân chơi chứng khoán ngay trên Ví điện tử ZaloPay mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào. Giao diện đơn giản, dễ hiểu cùng nội dung hướng dẫn sử dụng chi tiết sẽ giúp các nhà đầu tư mới trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng. Toàn bộ quy trình đăng ký, xác nhận hợp đồng và phê duyệt hồ sơ đều được thực hiện 100% online. Theo đó, hầu hết hồ sơ được phê duyệt trong vài phút, sau đó nhà đầu tư đã có thể bắt đầu trải nghiệm đầu tư với độ bảo mật và tính an toàn cao.

Giao diện Tài Khoản Chứng Khoán rõ ràng, dễ hiểu đối với người mới bắt đầu tham gia đầu tư.

Được tích hợp cùng nền tảng giao dịch của DNSE, các thao tác mua bán và màn hình giao dịch của Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay đều được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cho trải nghiệm đặt lệnh nhanh chóng, mượt mà.

Dễ dàng đầu tư, thuận tiện quản lý

Việc cho phép đầu tư chỉ từ một cổ phiếu là điểm cộng lớn của Tài Khoản Chứng Khoán khi cho phép người dùng thận trọng trong từng bước đầu tư, khởi điểm bằng việc tìm hiểu và thăm dò thị trường. Tâm lý cẩn thận, nỗi sợ dành quá nhiều chi phí để mua cổ phiếu của một công ty mà họ chưa đọc vị được của nhà đầu tư F0 gần như được giải tỏa hoàn toàn với phương thức giao dịch này.

DNSE cung cấp các thông tin gợi ý về cổ phiếu theo các bộ chỉ báo khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lên chiến lược đầu tư hợp lý.

Với lợi thế về dữ liệu và hệ thống từ DNSE, Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay cũng đồng thời cung cấp các thông tin minh bạch để người chơi cân nhắc, đưa ra quyết định mua, bán cổ phiếu. Những ý tưởng đầu tư, dữ liệu của top các cổ phiếu đầu ngành, cổ phiếu giá dưới 20.000 đồng hay cổ phiếu hiện có sức tăng trưởng cao được cập nhật liên tục một cách chính xác, cô đọng, dễ hiểu để nhà đầu tư mới dễ dàng theo dõi và đánh giá.

Đặc biệt, Tài Khoản Chứng Khoán vừa ra mắt tính năng cho phép đặt lệnh giao dịch ngoài giờ. Thay vì trước đó, theo quy định giao dịch chung của sàn chứng khoán, nhà đầu tư chỉ có thể đặt lệnh và thực hiện giao dịch trong giờ hành chính từ 9h đến 15h, thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Nay để thuận tiện cho người sử dụng, Tài Khoản Chứng Khoán cho phép nhà đầu tư thực hiện đặt trước lệnh mua bán cổ phiếu tất cả các ngày để chờ khớp khi vào phiên giao dịch. Đây là tính năng mới giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian mà vẫn thực hiện được kế hoạch đầu tư của mình, đặc biệt với các nhà đầu tư không có nhiều thời gian theo dõi diễn biến của thị trường.

Bước khởi đầu mạnh mẽ cho nhà đầu tư mới

Chính thức ra mắt vào tháng 7 vừa qua, chỉ hơn một tháng, Tài Khoản Chứng Khoán đã ghi nhận vượt mốc 100.000 nhà đầu tư tham gia giao dịch. Với tốc độ tăng trưởng người dùng này, Tài Khoản Chứng Khoán ngày càng chứng tỏ sức hút cũng như những lợi ích mang lại cho các nhà đầu tư Việt, đặc biệt là các nhà đầu tư mới gia nhập.

Từ nay đến hết tháng 09/2023, DNSE và ZaloPay phối hợp triển khai chương trình Tặng Cổ Phiếu Miễn Phí cho các “chứng sĩ”. Cụ thể, ngay sau khi đăng ký mở Tài Khoản Chứng Khoán thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay một cổ phiếu ngẫu nhiên trong nhóm VN30.

DNSE và ZaloPay hiện đang tặng cổ phiếu miễn phí cho nhà đầu tư F0 bắt đầu trải nghiệm đầu tư

Với những lợi ích và ưu đãi đa tầng kể trên, Tài Khoản Chứng Khoán là một trong những sản phẩm đầu tư chứng khoán hàng đầu hiện nay được nhà đầu tư quan tâm và các nhà đầu tư F0 đặc biệt tin tưởng. Đồng thời, sản phẩm này đang từng bước hiện thực hoá mục tiêu bình dân hoá các sản phẩm tài chính – chứng khoán cho người dân Việt, góp phần đẩy mạnh giao dịch chứng khoán “một chạm đa nền tảng” thuận tiện cho khách hàng và tạo điều kiện hoàn hảo cho các nhà đầu tư mới F0 chinh phục thị trường chứng khoán Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về Tài Khoản Chứng Khoán có thể xem tại đây.

Nguồn ZaloPay