Jimmi Tuấn – Nhà Thiết kế Thương hiệu Việt Nam – gia nhập Hội đồng Giám khảo tại Transform Awards Asia 2023

Jimmi Tuấn – Nhà Thiết kế Thương hiệu Việt Nam – gia nhập Hội đồng Giám khảo tại Transform Awards Asia 2023

Transform Awards là giải thưởng do Transform Magazine, tạp chí toàn cầu tập trung đổi mới và phát triển thương hiệu. Hoạt động giải thưởng thường niên được phân chia 6 khu vực: North America, Europe, Nordics, MEA, ANZ, Asia.

Với tính chuyên biệt cho lĩnh vực thương hiệu, Transform Awards là nơi quy tụ nhiều công ty xây dựng thương hiệu quốc tế lâu đời như Landor and Fitch, Superunion, Future Brand, Meta Design và các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tham gia.

Giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, mang đến diện mạo mới cho lĩnh vực sáng tạo, phát triển thương hiệu.

Ông Jimmi Tuấn – Nhà sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của Bratus Agency.

Ông Jimmi Tuấn là Nhà sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của Bratus Agency, sẽ tham gia vào hội đồng thành viên giám khảo cuộc thi Transform Awards Asia 2023.

Là một chuyên gia đa năng ở nhiều khía cạnh bao gồm; chiến lược thương hiệu, chỉ đạo nghệ thuật và thực thi thiết kế với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn toàn cầu nhưng thấu hiểu địa phương, triết lý của ông tập trung vào việc chuyển đổi thương hiệu (brands transform) trở nên linh hoạt (flexibility), sống động (alive) và nhân văn (humanistic) giúp các doanh nghiệp địa phương quốc tế hóa bản sắc, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập thị trường.

Niềm tin này đã thúc đẩy ông làm việc trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính, F&B, bất động sản, công nghệ, hàng tiêu dùng, ô tô, công nghiệp và nông nghiệp.

Sứ mệnh của ông là không ngừng nỗ lực để đánh dấu các sản phẩm thiết kế sáng tạo Việt Nam trên bản đồ thế giới trong 2 thập kỷ qua.

Công việc của ông và Bratus đã được công nhận bởi: Communication Art, Pentawards, Kyoto Global Design Awards, HOW Design Award, Graphis, A’ Design Award, Transform Awards, Top Award Asia, và nhiều nền tảng xuất bản quốc tế khác như Under consideration, Fubiz, Novum magazine, commarts…

Với những thành tích, kiến thức, kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu, ông sẽ đóng góp cho những chuyển biến ấn tượng của các thương hiệu trong khu vực.

Giới thiệu về Bratus Agency

Bratus là một branding agency được thành lập vào năm 2011. Thế mạnh của họ là tạo dựng thương hiệu, định hình câu chuyện, thiết lập bản sắc mang tính biểu tượng bằng cách truyền tải rõ ràng thông qua chiến lược sâu sắc và thiết kế tỉ mỉ để đưa thương hiệu vào cuộc sống hàng ngày của con người.

Với phần lớn khách hàng là các công ty quy mô vừa và lớn của Việt Nam (Danh sách VNR500), cùng nhiều kinh nghiệm trong việc hoạch định kiến trúc thương hiệu, tái định vị, xây dựng bản sắc nhận diện trên các nền tảng digital branding và physical branding nhằm giúp khách hàng thích ứng với xu hướng branding toàn cầu.

Giải pháp của Bratus giúp tạo ra những thương hiệu nhân văn, kết nối tinh thần và truyền cảm hứng hành động để chuyển đổi doanh nghiệp, nâng cao trải nghiệm sống.

Đó cũng là lý do của một thương hiệu tồn tại và được yêu mến.

Nguồn Bratus Agency