Chỉ trong hơn 1 tháng, FPT Shop mở 100 cửa hàng gia dụng

FPT Shop chính thức khai trương cửa hàng gia dụng thứ 300 tại số 35 Trần Huỳnh, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu. Dự kiến, trong năm nay, số cửa hàng sẽ tăng gấp đôi và phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chỉ hơn 1 tháng kể từ khi cán mốc cửa hàng gia dụng thứ 200, sáng ngày 14/01/2023, FPT Shop chính thức khai trương cửa hàng gia dụng thứ 300. Sự kiện đánh dấu việc tăng tốc vượt bậc của hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm các thiết bị gia dụng của người tiêu dùng, đặc biệt trong dịp Tết Quý Mão này.

Tại buổi Lễ Khai trương, bà Lý Thị Hồng Ngọc, Phó Giám đốc kinh doanh Miền Tây của FPT Shop, phát biểu: “Trong không khí hân hoan chào mùa Xuân mới, chúng tôi chính thức chạm mốc cửa hàng gia dụng thứ 300 và có mặt tại 60 tỉnh thành trên cả nước, trở thành địa điểm uy tín để người Việt có thể an tâm tin chọn những thiết bị gia dụng chính hãng, chất lượng” .

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, bà Đặng Thị Minh Ngà – Giám đốc khối Sản phẩm và Dịch vụ FPT Shop – cho biết: “Năm 2023, FPT Shop sẽ tiếp tục mở rộng các cửa hàng kinh doanh gia dụng, nâng lên 600 cửa hàng và phủ khắp 63 tỉnh thành để phục vụ khách hàng mọi miền đất nước một cách trọn vẹn nhất. Thêm vào đó, thấu hiểu tâm lý mong muốn được trải nghiệm sản phẩm của khách hàng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ triển khai các chuỗi hoạt động trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để mỗi khách hàng đến đều có thể an tâm chọn lựa và mang về những sản phẩm ưng ý nhất”.

Sáng ngày 14/01/2023, FPT Shop chính thức khai trương cửa hàng gia dụng thứ 300.

Mục tiêu của FPT Shop với chuỗi gia dụng đã tăng thêm 200 cửa hàng, khi mà tại thời điểm khai trương cơ sở thứ 200 vào tháng 12/2022, đơn vị này chỉ đặt mục tiêu đạt 400 cửa hàng vào năm 2023. Mô hình cửa hàng gia dụng được tích hợp vào trong chuỗi bán đồ điện tử FPT Shop nên việc mở rộng dường như thuận lợi, nhanh chóng hơn và cũng hưởng lợi từ tệp khách hàng có sẵn có chuỗi.

Hiện tại, các sản phẩm gia dụng do FPT Shop cung cấp đến từ nhiều thương hiệu lớn như Toshiba, Kangaroo, Sunhouse, Hafele, Philips... FPT Shop sẽ chú trọng tới chất lượng sản phẩm và các nhóm sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Bước đầu, các sản phẩm thuộc thương hiệu Iris Ohyama – một trong những thương hiệu gia dụng nổi tiếng tại Nhật Bản sẽ được bán độc quyền tại FPT Shop.

Hoàng Thuỳ
Nguồn CafeBiz