Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 – Những điểm sáng nào đáng chờ đón?

Trở lại từ 07-09/12/2022 tại SECC, triển lãm Food & Hotel Vietnam (FHV) – một trong những dự kiện lớn nhất ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn Việt Nam suốt hơn 15 năm qua hứa hẹn hội tụ những tinh hoa trong kinh doanh ẩm thực và dịch vụ lưu trú, mở ra cơ hội để doanh nghiệp quảng bá, kết nối khách hàng và chuyển mình sang chương mới của ngành sau đại dịch.

Là một trong những triển lãm quốc tế hàng đầu trong ngành thực phẩm, nhà hàng và khách sạn Việt Nam, FHV 2022 quy tụ hơn 300 doanh nghiệp trong nước và thế giới tham gia trưng bày. Triển lãm FHV đã được 22 nhóm gian hàng quốc tế lựa chọn tham gia, đến từ khối liên minh châu Âu, Đức, Ý, Anh, Bỉ (3 nhóm gian hàng), Úc, Đan Mạch, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha (2 nhóm gian hàng), Mỹ, Canada, Uruguay, Singapore, Nhật Bản…

Trở lại, FHV 2022 nổi bật với sự góp mặt trưng bày từ các doanh nghiệp hàng đầu ngành thực phẩm, đồ uống. Triển lãm có danh mục trưng bày vô cùng đa dạng, từ bánh kẹo, thiết bị, nguồn cung ứng trà – cà phê, thực phẩm – đồ uống, dịch vụ ăn uống, cung cấp – thiết kế thiết bị sử dụng ngành nhà hàng khách sạn... cho đến các dịch vụ tổng hợp.

FHV 2022 hứa hẹn thu hút hàng nghìn khách đến tham quan. Trong đó, khách tham dự triển lãm chủ yếu là chủ sở hữu hay ban quản trị doanh nghiệp, là những chuyên gia, cá nhân có tầm ảnh hưởng trong giới ẩm thực và kinh doanh khách sạn. Qua đó, triển lãm mở ra hàng trăm cơ hội kết nối, lựa chọn đối tác và thu hút đầu tư, đồng thời dẫn dắt những thảo luận về một ngành thực phẩm & dịch vụ lưu trú đổi mới, sáng tạo không ngừng.

FHV được nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành lựa chọn tham gia.

Là đơn vị có tên tuổi trong tổ chức triển lãm thương mại, với bề dày lịch sử lâu đời, Informa Markets tự hào quy tụ hàng chục nghìn khách tham quan và đăng ký tham gia mỗi kỳ triển lãm. Đặc biệt, khách tham quan chủ yếu là người đứng đầu các doanh nghiệp, tổ chức, mang đến nhiều cơ hội hợp tác, xây dựng quan hệ kinh doanh mới. Triển lãm do Informa tổ chức luôn nhận được sự tham gia trưng bày của các công ty hàng đầu ngành đến từ Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Singapore...

Bên cạnh không gian trưng bày, các triển lãm này còn nổi bật ở những cuộc thi hấp dẫn và chuỗi hội thảo chất lượng, nội dung được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, giúp doanh nghiệp nắm bắt xu hướng, học hỏi kiến thức chuyên môn và tìm ra những giải pháp sản xuất, vận hành mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong kinh doanh.

Các sự kiện chính tại FHV 2022 – Không gian mở cho những góc nhìn đa chiều, nơi tôn vinh tinh hoa ngành thực phẩm và khách sạn

Đồng hành cùng ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn Việt Nam, FHV đã và đang chứng kiến các doanh nghiệp từng bước chuyển mình nhằm bắt kịp xu hướng toàn cầu cùng sự thay đổi nhu cầu thưởng thức ẩm thực của thực khách.

Với sự hỗ trợ của các hiệp hội và chuyên gia hàng đầu trong ngành, FHV mang đến “Hội nghị thượng đỉnh về Năng suất trong Kinh doanh Nhà hàng – Ẩm thực” (ASIA Food & Beverage Summit 2022). Hội nghị hứa hẹn mang đến góc nhìn mới mẻ về tối ưu hoá quy trình vận hành, quản lý tài chính, nhân sự dưới góc nhìn tích cực về tương lai ngành F&B Việt Nam.

“ASIA Food & Beverage Summit 2022” hứa hẹn mở ra những thảo luận sôi nổi về một ngành thực phẩm & dịch vụ lưu trú đổi mới.

Mở đầu bằng “Cuộc thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam 2022” (VNCC) – nơi tôn vinh những sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhân tài ẩm thực trong nước và thế giới. Với nhiều phần thi trải rộng VNCC sẽ được diễn ra từ ngày 07-09/12/2022 tại sảnh A2, SECC trong khuôn khổ FHV 2022.

Cuộc thi “VNCC – Vietnam Culinary Challenge” nhận được sự đón nhận từ đông đảo khán giả.

Trong ba ngày triển lãm, hai cuộc thi tranh tài pha chế – “Vietnam Barista Competition” (VBC) và tìm kiếm chuyên gia thử nếm mùi vị – “Vietnam Aromaster Championship” (VAC) sẽ diễn ra đồng thời. Với cuộc thi VBC, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng các bartender trổ tài trên những ly espresso, thức uống có sữa và thức uống sáng tạo cuốn hút.

Riêng với VAC, các thí sinh sẽ thể hiện khả năng “đọc vị” cà phê thông qua bộ từ điển hương vị cà phê được cô đặc ở dạng lỏng – Scentone Aroma Kit T144. Cùng chào đón màn tranh tài sôi nổi đến từ những người chơi với bề dày kinh nghiệm trong làng pha chế nói chung và cà phê nói riêng từ ngày 07-09/12/2022 tại sảnh B2, SECC tại triển lãm FHV.

“Vietnam Aromaster Championship” (VAC) thu hút sự tham gia đông đảo từ người yêu cà phê trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, FHV 2022 còn mang đến cho người đam mê ẩm thực cơ hội học làm Gelato chuẩn Ý qua lớp “Gelato Workshop” cùng giảng viên – đầu bếp nổi tiếng Chronos Chan đến từ Đại học Gelato Carpigiani tại Ý, kiêm Nhà Đồng sáng lập chuỗi kem Tom's Palette trứ danh tại Singapore.

Triển lãm FHV 2022 mở ra bức tranh tươi sáng về ngành thực phẩm & khách sạn Việt Nam

Lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng và khách sạn rộng lớn và nhiều thách thức nhưng chưa bao giờ hết sôi động. Qua phiên bản thứ 11 sắp tới, FHV 2022 sẽ cho thấy bức tranh toàn cảnh về một tương lai tương sáng của ngành, mở ra cơ hội để doanh nghiệp quảng bá, phát triển kinh doanh, đưa ngành thực phẩm & khách sạn Việt Nam phát triển lên tầm cao mới, vươn rộng ra quốc tế.

Về triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022

  • Thời gian: 07-09/12/2022
  • Địa điểm: Sảnh B, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam
  • Link đăng ký tham gia: https://reg.foodnhotelvietnam.com/
  • Tham khảo thêm thông tin về sự kiện tại: https://foodnhotelvietnam.com
  • Hỗ trợ thông tin hoặc đăng ký tham gia theo đoàn: +84 28 3622 2588 (Nhánh 115 – Ms. Jasmine Le)

Nguồn Food & Hotel Vietnam