Tiger Arena 2022 chính thức khép lại với những khoảnh khắc “rực lửa”

Tiger Arena 2022 chính thức khép lại với những khoảnh khắc “rực lửa”

Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena đã chính thức khép lại sau một hành trình bùng nổ rực rỡ qua các thành phố lớn.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc của Đấu Trường Bản Lĩnh – Tiger Arena qua một số hình ảnh dưới đây.

Chỉ sau hơn 1 tháng, sự kiện đã thu hút tới hàng trăm ngàn “mãnh hổ” thành công chinh phục chuỗi kỷ lục độc đáo, bằng tinh thần “không gì là không thể”.

Để đặt dấu ấn cho chuỗi sự kiện bùng nổ vượt ngoài kỳ vọng này, một sân khấu âm nhạc rực lửa với những màn trình diễn mãn nhãn – mãn nhĩ đã diễn ra trên sân khấu Tiger Arena TP.HCM.

Tóc Tiên cháy hơn bao giờ hết với những bản hit sôi động và bước nhảy điêu luyện.

Nữ ca sĩ quyến rũ còn có màn trình diễn táo bạo từ trên đỉnh đầu cọp cao hơn 30m, “hạ cánh” tuyệt đẹp xuống sân khấu trong sự cuồng nhiệt đến vỡ oà của toàn bộ những khán giả có mặt tại đêm nhạc.

Min – nữ ca sĩ sở hữu nhiều MV trăm triệu view lần đầu tiên có mặt trên sân khấu Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena đã gây ấn tượng không thể nào quên cho khán giả.

OnlyC vừa ngầu vừa điển trai vừa xuất hiện đã khiến người hâm mộ ngay lập tức phải bật chế độ “fan cuồng”.

Nhóm nhạc huyền thoại Microwave chưa bao giờ ngừng làm khán giả phải hò hét đến khan tiếng bằng tài năng của mình. Những chàng trai Rock đã đẩy sức nóng của đêm nhạc lên đến đỉnh điểm.

Hit-maker, hiện tượng âm nhạc đình đám, Tăng Duy Tân mang đến một nguồn năng lượng sôi nổi bùng nổ chưa từng có.

Với thiết kế sân khấu không tưởng, kết hợp cùng âm nhạc cực cháy suốt hơn 3 tiếng đồng hồ và những màn trình diễn độc nhất, Tiger Arena đã chính thức gửi một lời chào tạm biệt đến khán giả Việt, khép lại hành trình ấn tượng của mình.

Tất cả chỉ mới là khởi đầu. Tiger Beer hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ bản lĩnh hơn nữa để không ngừng mang những trải nghiệm tầm cỡ quốc tế đến cho khán giả Việt Nam.

Nguồn Tiger Beer