Running Man làm đại sứ thương hiệu thời trang

Running Man - Vũ Xuân Tiến vừa ký ký hợp đồng với Viva Fashion để trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu thời trang này.Đây là hợp đồng quảng bá hình ảnh đầu tiên với thương hiệu thời trang Viva Fashion được ký kết chính thức của Running Man.


Thương hiệu Viva Fashion ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu năm 2013 và hiện đang có 3 cửa hàng tại Hà Nội, Huế, Thái Nguyên, trong năm nay ViVa Fashion sẽ tiếp tục khai trương thêm các cửa hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Theo dự kiến, thương hiệu này sẽ có 50 cửa hàng trong 3 năm tới trên cả nước và là nhãn hàng tiên phong cho dòng sản phẩm "work & play" nam và nữ với định vị trẻ trung, năng động và thanh lịch.

Đại diện của Viva Fashion cho biết, việc quyết định chọn hợp tác với Running Man Vũ Xuân Tiến vì hình ảnh trẻ trung, năng động, có ý chí, tràn đầy đam mê và dám nghĩ, dám làm.

"Đây cũng là hình tượng mà chúng tôi muốn đại diện cho thương hiệu của mình. Chúng tôi cũng mong muốn Running Man luôn cháy bỏng đam mê với tình yêu dành cho CLB Arsenal, cũng như trong mọi công việc mà Tiến thực hiện", đại diện Viva Fashion chia sẻ.

Ngoài ra, Viva không chỉ ký hợp đồng Đại sứ thương hiệu với "Running man" mà còn có các kế hoạch dài hơi như hỗ trợ các khóa đào tạo tiếng anh và các khoá học kỹ năng mềm cho bạn Tiến để "Running man" thực sự trở thành đại diện của thế hệ thanh niên Việt Nam tại Arsenal và nước Anh.

Nguồn Chiến lược Marketing