Tập đoàn Norbreeze tại Việt Nam đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ

Tập đoàn Norbreeze tại Việt Nam đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ

Tập đoàn Norbreeze đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình tạo đà tăng trưởng phát triển toàn diện nhằm thực hiện tầm nhìn 2030 với sự kiện khai trương Norbreeze House – trụ sở mới cho công ty con Norbreeze Collective Asia tại Lakeview 3, quận 2, Thành phố Thủ Đức vào ngày 9/9/2022.

Tham dự sự kiện khai trương Norbreeze House – Văn phòng mới của Tập đoàn Norbreeze có sự tham dự của Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam – ngài Nicolai Prytz, 2 nhà sáng lập của Tập đoàn Norbreeze ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg, Thành viên Hội đồng quản trị – ông Stig Maasbol và Tổng Giám đốc Điều hành Pandora khu vực Đông Đương – ông Nam Huynh.

Trụ sở chính của Tập đoàn Norbreeze ngày khai trương

Phát biểu tại sự kiện ông Nam Huynh – Tổng Giám đốc Điều hành Pandora khu vực Đông Đương chia sẻ: “Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2016, chúng tôi đã bắt đầu hành trình của mình với một vài vị trí làm việc tại Văn phòng Đại sứ quán Đan Mạch nhằm điều hành hoạt động của 3 cửa hàng. Năm 2019, với sứ mệnh nâng tầm vị thế của Pandora tại thị trường khu vực Đông Dương, một ban giám đốc mới được thành lập và làm việc tại văn phòng của Toà nhà Yoco với 12 vị trí làm việc. Cùng sự phát triển và mở rộng nhanh chóng, chúng tôi đã di chuyển đến Toà nhà W Building với 32 vị trí làm việc. Norbreeze House là văn phòng thứ 4 trong suốt 3 năm với sức chứa lên đến 100 vị trí làm việc. Sự kiện khai trương văn phòng mới tại TP.HCM, Việt Nam, chính thức đánh dấu cho một chặng đường mới đầy hứng khởi với mục tiêu hiện thực hoá tầm nhìn 2030 của Tập đoàn Norbreeze. Và tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến team – những người đã đồng hành cùng tôi, cùng Norbeeze để làm nên thành công trong suốt thời gian qua và tạo nên nhưng cột mốc sắp tới”.

Ông Nam Huynh – Tổng Giám đốc Điều hành Pandora khu vực Đông Đương phát biểu tại sự kiện

Với tầm nhìn 2030 – bước chuyển hoá đầy bứt phá cùng khát vọng trở thành tập đoàn dẫn đầu về Omnichannel trong lĩnh vực trang sức cùng cam kết “đặt con người lên hàng đầu”, văn phòng Norbreeze House là minh chứng cho lời cam kết này. Toà nhà toạ lạc tại Lakeview 3, vị trí đắc địa nối liền con đường huyết mạch Mai Chí Thọ với trung tâm kinh tế Quận 1. Không gian làm việc linh hoạt tạo điều kiện để đội ngũ Pandora Đông Dương phát triển toàn diện, vượt bậc trong thời gian sắp tới. Văn phòng được kết hợp giữa màu sắc, nội thất, thiết kế mang phong cách Bắc Âu nhằm tạo nên một ngôi nhà thứ hai của toàn thể thành viên Norbreeze House.

Đại biểu nâng ly chúc mừng khai trương trụ sở chính Tập đoàn Norbreeze

Ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg – Bộ đôi nhà sáng lập của Tập Đoàn Norbreeze phát biểu tại sự kiện vừa qua: “Tôi rất biết ơn và vinh dự khi được tham dự sự kiện khai trương Norbreeze House. Đây không chỉ là cột mốc quan trọng của Norbreeze Việt Nam mà còn của Norbreeze Group." Bà Anne Trads Juel Sauerberg rất tự hào khi được chia sẻ về tên gọi và logo mới của Tập đoàn: "Norbreeze Collective Asia – Giống như một cái cây với những chiếc lá, biểu tượng của sự phát triển, niềm hy vọng và chiến thắng. Đây là bước đệm để thành công trong ngành hàng bán lẻ không ngừng thay đổi như ngày nay”.

Ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg – Bộ đôi nhà sáng lập của Tập Đoàn Norbreeze

Văn phòng Norbreeze House gồm 5 tầng lầu – đại diện cho 5 giá trị cốt lõi của Tập đoàn Norbreeze – là kim chỉ nam cho chặng hành trình sắp tới của Tập đoàn Norbreeze.

  • Tầng G – Sự tự hào: gồm có khu vực tiếp tân, town hall, phone booth & 17 workstations
  • Tầng 1 – Tinh thần làm chủ: nổi bật với khu vực brainstorm, 1 phòng họp lớn, 4 workstations được thiết kế với loại hình pomodoro – khu làm việc yên tĩnh và 12 workstations
  • Tầng 2 – Sự chính trực: với meeting room, khu vực brainstorm & 12 workstations
  • Tầng 3 – Lòng biết ơn: khu vực giải trí – gaming, pantry và 5 pomodoro workstations
  • Rooftop với khu vực BBQ Garden – Tinh thần đồng đội là nơi kết nối gia đình Norbreeze, chúc mừng & chia sẻ những thành tựu đã đạt được.

Văn phòng Norbreeze House là cột mốc rạng rỡ đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình phát triển mạnh mẽ của Norbreeze Collective Asia tại Việt Nam và khu vực Đông Dương để nâng tầm vị thế của Thương hiệu Pandora lên một tầm cao mới.

Khu vực tầng 3

Nguồn Norbreeze