“Running man”- Đại sứ thương hiệu Number 1 Active

Hình ảnh "Running man" Vũ Xuân Tiến với những bước chân không mệt mỏi song hành cùng xe chở đội Arsenal tham quan Hà Nội đã đánh động truyền thông.

Với ý chí bền bỉ, sức khỏe dẻo dai đã giúp "Running man" chinh phục ước mơ của mình. Mới đây, "Running man" đã trở thành đại sứ thương hiệu cho Number 1 Active - nhãn hàng nước uống vận động của tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Phát biểu về lý do chọn "running man" làm đại diện thương hiệu cho nhãn hàng Number 1 Active, Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát - ông Trần Quí Thanh chia sẻ: "Chúng tôi tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa sản phẩm Number 1 Active với hình ảnh chàng sinh viên trẻ Trần Xuân Tiến. Nước uống vận động Number 1 Active cung cấp những khoáng chất cho quá trình vận động liên tục để nuôi dưỡng những ý chí bền bỉ đến cùng, theo đuổi các mục tiêu trong đời".


Và ông Thanh cũng nói thêm: "Tôi đã bị thuyết phục bởi ý chí, sự kiên trì, nghị lực, dám nghĩ dám làm của "running man". Những bước chân chạy nhanh thoăn thoắt, những giọt mồ hôi ướt đẫm, ý chí vượt qua mọi trở ngại khiến tôi liên tưởng đến hình ảnh đầy sức trẻ, đam mê, nhiệt huyết, sẵn sàng dấn thân vì ước mơ, khát vọng cùng những lý tưởng cao đẹp trong cuộc sống. Xã hội cần nhiều hơn nữa những con người như thế".

Thông qua thương hiệu Number 1 Active và hình ảnh "running man" Vũ Xuân Tiến, tập đoàn Tân Hiệp Phát muốn truyền nguồn cảm hứng đến những ai đang có ước mơ, hãy vận động liên tục, bền bỉ đến cùng để biến mọi ước mơ trở thành hiện thực.

"Bí quyết của tôi là thường xuyên vận động, chạy bộ, chơi thể thao để có nền tảng thể lực tốt. Thế nên khi được chọn làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Number 1 Active bên cạnh sự vinh dự, bất ngờ tôi còn vô cùng thích thú. Từ nay tôi sẽ có thêm người bạn mới - Nước uống vận động Number 1 Active đồng hành cùng tôi trên các chặng đường phía trước" - "running man" tâm đắc nói.

Nguồn Chiến lược Marketing