Tập đoàn Havas Group tại Việt Nam tái thiết lập với đội ngũ ban lãnh đạo mới 

TP.HCM, ngày 28/7/2022, trong động thái nhằm tăng cường hơn nữa chiến lược kết nối (Together Strategy) với mục đích đẩy nhanh quá trình hội nhập và cung cấp dịch vụ linh hoạt, liền mạch cho khách hàng, Tập đoàn Havas đã thiết lập lại các hoạt động của mình với sở hữu 100% từ Tập đoàn Havas Group toàn cầu, theo đó, ông Alexandre Sompheng được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Tập đoàn tại Việt Nam.

Đầu năm nay, Havas đã chấm dứt mối quan hệ đối tác với công ty liên kết – đại diện trước đó tại Việt Nam, đồng thời tái thiết lập lại bộ máy mới với mục đích cung cấp dịch vụ toàn diện hơn được biết dưới tên Cty TNHH Havas Group Vietnam, và đây là pháp nhân duy nhất đại diện cho thương hiệu Havas tại Việt Nam. Theo đó, Tập đoàn Havas Việt Nam sẽ bao gồm các mảng kinh doanh như sau: Havas Creative, Havas Media, Havas Health, RED Havas (PR) và Ekino.

Trong 10 năm là thành viên của Havas và quản lý các hoạt động của Ekino tại Việt Nam, thuộc mảng kỹ thuật số, ông Sompheng mở rộng nhiệm kỳ với vai trò là Tổng Giám đốc của tập đoàn, chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh hoạt động kinh doanh và thúc đẩy tầm nhìn của tập đoàn theo mô hình Village – Mô hình cung cấp dịch vụ toàn diện.

Tập đoàn Havas Việt Nam tái thiết lập với đội ngũ ban lãnh đạo mới, Alexandre Sompheng đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc tập đoàn.

Khi nói về vai trò mới của mình, Alexandre Sompheng cho biết: “Đây thực sự là một cơ hội thú vị để mở rộng tầm nhìn tương lai của chúng tôi. Mô hình Village – Mô hình cung cấp dịch vụ toàn diện của chúng tôi là những gì khách hàng đang tìm kiếm. Đội ngũ địa phương và khu vực của chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng, góp phần đưa Havas trở thành một công ty mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á”.

Dẫn dắt các hoạt động cùng với ông sẽ là bà Thanh Bùi, Giám đốc Điều hành của Havas Group tại Việt Nam. Với trên 15 năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng lớn, bà Thanh Bùi sẽ chịu trách nhiệm chính về các giải pháp tích hợp toàn diện, quản lý nhóm khách hàng chiến lược và phát triển hoạt động kinh doanh mới tại Việt Nam.

“Mô hình cung cấp dịch vụ toàn diện – Village của Havas thực sự độc đáo và cho phép chúng tôi đổi mới, thích ứng nhanh nhạy với những thách thức kinh doanh và tạo ra các trải nghiệm ý nghĩa nhất cũng như thúc đẩy sự phát triển cho khách hàng của chúng tôi. Tôi vô cùng hào hứng khi được trở thành một phần của tập đoàn và mong muốn đưa Havas Việt Nam phát triển và lớn mạnh trong giai đoạn tiếp theo”, bà Thanh Bùi chia sẻ.

Alberto Canteli, CEO / Chủ tịch Havas Group, Nordics CEE & Middle East, SEA & NA phát biểu: “Thành công của chúng tôi là sự kết nối và được quyết định bởi sức mạnh của con người và sự lãnh đạo. Việt Nam là một thị trường quan trọng và đang phát triển. Ông Alexandre và bà Thanh Bùi có kiến thức chuyên môn cùng với kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ để phát huy nguồn lực trong mạng lưới và giúp chúng tôi đạt được nhiều thành công hơn nữa”.

Thông tin về Tập đoàn Havas

Havas là một trong những tập đoàn truyền thông toàn cầu lớn nhất thế giới. Thành lập vào năm 1835 tại Paris, tập đoàn có trên 20.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia và hoạt động thông qua ba mảng kinh doanh bao gồm tất cả các hoạt động truyền thông. Sứ mệnh của Havas Group là tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa cho các thương hiệu, doanh nghiệp và con người. Để dự đoán tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Havas đã áp dụng một mô hình tích hợp hoàn toàn thông qua hơn 60+ Havas Villages trên khắp thế giới. Tại các chi nhánh này, các đội ngũ sáng tạo, truyền thông, phúc lợi và chăm sóc sức khoẻ sẽ làm việc cùng nhau, đảm bảo sự nhanh nhạy và trải nghiệm liền mạch cho khách hàng. Tập đoàn cam kết xây dựng một mô trường văn hoá đa dạng, thân thiện, nơi mọi người có thể là chính mình, phát huy và phát triển năng lực bản thân. Tập đoàn Havas đã hợp nhất với Vivendi vào tháng 12/2017. Thông tin thêm về Tập đoàn Havas có trên trang web của công ty: havasgroup.com

Nguồn Havas Group