PNJ xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng truyền thông tại BSI Awards

PNJ xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng truyền thông tại BSI Awards

Mới đây (ngày 11/5) tại buổi lễ trao giải BSI Awards 2022, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã đem về những giải thưởng quý giá nhờ chiến dịch truyền thông True Love 2021 (Tình Yêu Đích Thực).

Xuyên suốt từ năm 2018 đến nay, True Love vẫn luôn đem đến cho khách hàng những câu chuyện, những thông điệp nhân văn và chân thành trong tình yêu. Trong thời kì COVID-19, PNJ khiến câu chuyện ấy đặc biệt hơn khi kể những cái nắm tay không rời ở mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn, mọi bối cảnh. Chính điều đó đã kết nối sự đồng cảm của nhiều khách hàng và giúp PNJ đạt giải Vàng hạng mục The Best Use of Social Media Contentgiải New Contributor tại lễ trao giải BSI Awards 2022.

Nhằm truyền cảm hứng sáng tạo cho người làm marketing, giải thưởng BSI Awards 2022 chính thức khởi động từ 1/11/2021 để tôn vinh những chiến dịch hiệu quả, thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thương hiệu tham gia được chia sẻ thành công sáng tạo với cộng đồng thông tin qua thư viện case-study công khai Thư viện BSI Awards.

Trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn, tâm lý cũng như hành vi của người tiêu dùng thay đổi đã đặt ra một thách thức vô cùng lớn với PNJ. Và True Love 2021 thực sự là cú chuyển mình lớn trong cách tiếp cận khách hàng mục tiêu. Câu chuyện tình yêu đích thực (PNJ True love 2021) không phải là những câu chuyện tình hoa mỹ mà đến từ những điều bình dị, chân thật nhất trong tình yêu: những cái nắm tay không rời. Đó là một hình ảnh mạnh mẽ, giúp hàng triệu người cảm nhận rõ nét vẻ đẹp của tình yêu đích thực không phải lúc nào cũng đẹp như trong giấc mơ khi đối diện trước khó khăn mà COVID-19 mang lại cho các cặp đôi. Hình ảnh đôi bàn tay nắm chặt đó đã đi suốt toàn bộ chiến dịch, giúp khách hàng cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng quý bên cạnh người bạn đời của mình.

Không phải là một chiến dịch “bạc tỷ” nhưng True Love lại rất thành công khi ghi dấu lại trong lòng mỗi người bởi giá trị đích thực. Lựa chọn hướng Marketing hiệu quả lấy khách hàng làm trung tâm và chia sẻ những câu chuyện có thực đã giúp PNJ thu về nhiều con số đáng mơ ước: Top 10 (vị trí số 2) các chiến dịch social nổi bật trên Buzzmetrics, MV đạt hơn 5 triệu view, gần 1.500 hình ảnh đôi bàn tay của các cặp đôi hưởng ứng cùng chiến dịch tại fanpage PNJ.

Giải thưởng The Best Use of Social Media Content là một sự khẳng định cho cách lựa chọn đúng đắn, khéo léo trên các kênh truyền thông. Không gì tuyệt vời hơn bằng những chia sẻ từ chính câu chuyện tình yêu chân thật của nghệ sĩ Quyền Linh, từ đó, mở đường để PNJ tạo sự đồng cảm với trái tim của những cặp đôi đang yêu. PNJ tạo ra một không gian để họ có thể hào hứng chia sẻ, thảo luận và đưa ra một thông điệp truyền cảm hứng tới hàng triệu người: “Tình yêu có cần đẹp như mơ?”. Dấu hỏi tuy nhỏ nhưng lại thắt chặt tình cảm của rất nhiều cặp đôi và ghi dấu trong lòng họ ngay cả khi chiến dịch kết thúc.

Những giải thưởng nhận được tại lễ trao giải BSI Awards chính là lời khẳng định cho những cố gắng và thành công của PNJ. Đây cũng là một bước củng cố hành trình mới – hành trình tiếp nối niềm tin với khách hàng yêu thích trang sức PNJ nói riêng và tiếp tục nỗ lực đóng góp vào sự phát triển cho ngành trang sức Việt Nam nói chung. Thời gian tới, PNJ hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bùng nổ hơn nữa trong các chiến dịch truyền thông mang lại lợi ích đích thực cho khách hàng và những chiến dịch hướng tới sự đóng góp giúp phát triển lợi ích cho cộng đồng.

Nguồn PNJ