TMRW VN dùng AR trình diễn pháo hoa thực tế ảo tăng cường dịp 30/4

TMRW VN dùng AR trình diễn pháo hoa thực tế ảo tăng cường dịp 30/4

Sự kiện trình diễn pháo hoa thực tế ảo tăng cường mừng đại lễ 30/4 do TMRW VN thực hiện không những được người dùng yêu thích, mà còn tạo tiếng vang lớn cho một Boutique Agency vừa mở rộng hoạt động ở Việt Nam chỉ hơn 1 năm.

Tại Singapore, nơi được xem là một trong những thị trường quảng cáo khắc nghiệt nhất khu vực Châu Á, TMRW nổi tiếng là Boutique Agency trẻ, năng động và sáng tạo với thế mạnh ứng dụng nhiều công nghệ mới, nhất là công nghệ AR vào các giải pháp truyền thông cho khách hàng. TMRW đã nhận được danh hiệu cao quý Local Hero, hạng mục Creative Agency of The Year 2020 do Marrketing Interractive bình chọn. Khi mở rộng thị trường hoạt động ở Việt Nam, TMRW nhanh chóng bắt kịp xu hướng AR đang “nở rộ” trong các chiến dịch truyền thông, marketing tại đây thông qua việc thực hiện một chiến dịch cộng đồng đầy sáng tạo và ý nghĩa.

Nhận thấy các chiến dịch sử dụng công nghệ AR chưa thực sự gia tăng trải nghiệm thực tế ảo tăng cường cho người dùng một cách hiệu quả, TMRW sẵn sàng “chịu chi” để nhanh chóng ra mắt sự kiện trình diễn pháo hoa thực tế ảo tăng cường vào đúng thời điểm cả nước chào đón đại lễ 30/4, với mong muốn mang công nghệ AR tới gần hơn số đông người dùng. Đồng thời, TMRW cũng muốn “bù đắp” khoảng thời gian người dân cả nước chưa được xem pháo hoa trong hơn 2 năm qua.

TMRW ứng dụng công nghệ AR để tái hiện màn trình diễn pháo hoa công phu từ âm nhạc và ánh sáng y hệt một buổi trình diễn pháo hoa thực thụ ngay trong môi trường thực tế. Theo đó, người dùng chỉ cần mang theo điện thoại thông minh đến trước 2 địa điểm UBND TP.HCM và Nhà hát lớn Hà Nội, truy cập vào tmrw.vn/fireworks rồi quét hình ảnh toà nhà là có thể ngắm nhìn pháo hoa y như thật.

Điểm độc đáo của sự kiện còn là việc không giới hạn thời gian trình diễn. Nghĩa là sau 30/4, vào mỗi tối, người dùng vẫn có thể xem được pháo hoa thực tế ảo tăng cường tại UBND TP.HCM, Nhà hát lớn Hà Nội hoặc tại nhà theo cách thức trên. Như vậy, TMRW không chỉ giúp người dùng làm quen với các sự kiện thực tế ảo tăng cường, từng bước “educate” người dùng trong các chiến dịch AR sắp tới. Đồng thời còn khéo léo truyền tải thông điệp: “Với TMRW thì ngày nào cũng có thể có pháo hoa, ngày nào cũng có thể tận hưởng cuộc sống”.

Đáng chú ý, dù ra mắt ngay trong thời điểm mà các hoạt động vui chơi giải trí là ưu tiên hàng đầu, nhất là khi TP.HCM còn tổ chức bắn pháo hoa trực tiếp nhưng sự kiện trình diễn pháo hoa thực tế ảo tăng cường vẫn thu hút hàng chục ngàn người truy cập với tỷ lệ người trẻ dưới 35 tuổi chiếm tới 65%. Thông tin về sự kiện cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm trên các mạng xã hội với hàng triệu lượt view và tương tác.

Trước những giá trị cộng đồng và thành tích truyền thông ấn tượng, chiến dịch trình diễn pháo hoa thực tế ảo tăng cường dịp 30/4 từ TMRW là lời khẳng định về khả năng ứng dụng công nghệ AR một cách gần gũi và sáng tạo của TMRW vào các chiến dịch đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Ngoài thể hiện kinh nghiệm thực chiến được tích luỹ từ những chiến dịch đã thực hiện tại thị trường Singapore, sự thành công của chiến dịch trình diễn pháo hoa thực tế ảo tăng cường dịp 30/4 còn giúp TMRW tăng thêm uy tín, tạo được tiếng vang lớn sau 1 năm mở rộng chi nhánh tại Việt Nam. Từ đó, mở ra cơ hội chinh phục những chiếc brief từ các nhãn hàng lớn đòi hỏi khả năng sáng tạo cao của các Boutique Agency.

“Với triết lý ‘idea-centric, media-neutral’, TMRW luôn đi tìm giải pháp sáng tạo táo bạo, yêu thích những bài toán khó và hướng tới những khách hàng mong muốn phá vỡ lối mòn, thực hiện những chiến dịch sáng tạo, tăng tình yêu thương hiệu và doanh thu”, chị Trang Le – đồng sáng lập TMRW Việt Nam chia sẻ.

Nguồn TMRW VN