MSB bổ nhiệm cùng lúc 2 Phó Tổng Giám đốc

Sau khi bổ nhiệm 2 nhân sự mới, Hội đồng Điều hành của MSB có 4 Phó Tổng Giám đốc.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam vừa thông báo chính thức bổ nhiệm bà Đinh Thị Tố Uyên và bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh giữ chức Phó Tổng Giám đốc.

Theo đó, bà Đinh Thị Tố Uyên đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Chiến lược MSB. Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh giữ chức Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng bán lẻ.

Bà Tố Uyên đã có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông và xây dựng chiến lược, từng nắm giữ các vị trí cao cấp tại các tổ chức uy tín nước trong và quốc tế như Giám đốc Marketing và Thương hiệu Techcombank, Giám đốc Tiếp thị & Phát triển Kinh doanh British Petroleum, Trưởng Phòng Marketing Shell Gas… Tháng 5/2015, bà gia nhập MSB và giữ chức vụ Giám đốc Khối Marketing & Truyền thông. Với những thành công trong xây dựng và triển khai chiến lược thương hiệu và chiến lược định vị tiếp thị khách hàng tại MSB, tháng 2/2020, bà được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Khối chiến lược.

Bà Đinh Thị Tố Uyên – Tân Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Chiến lược MSB

Bà Mỹ Hạnh đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng, trong đó có 17 năm công tác tại MSB và được tín nhiệm đảm nhận nhiều vị trí quản lý khác nhau như: Giám đốc trung tâm Kênh bán hàng và phân phối; Giám đốc trung tâm Quản lý Phát triển Kinh doanh; Giám đốc Vùng 1, Phụ trách Phòng Huy động vốn thuộc MSB. Từ tháng 1/2020, bà Hạnh được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng bán lẻ và chính thức giữ vị trí Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ từ tháng 12/2020.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng bán lẻ MSB

MSB cho biết việc bổ nhiệm nằm trong lộ trình quy hoạch nhân sự cấp cao nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo, đáp ứng yêu cầu tăng trưởng quy mô và định hướng chiến lược phát triển của ngân hàng trong thời gian tới. Như vậy, hiện tại, Hội đồng điều hành của MSB có 4 Phó Tổng Giám đốc.

Quốc Thuỵ
Nguồn