Vietinbank Securities ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Software

Ngày 17/03/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank Securities) ký thoả thuận hợp tác phối hợp khai thác và phân phối giải pháp tổ chức Đại hội trực tuyến UBot Meeting với Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software).

Hai bên thống nhất thoả thuận hợp tác không giới hạn thời gian. Nội dung hợp tác tập trung thúc đẩy phát triển kinh doanh và tăng cường thêm các giá trị công nghệ cho khách hàng của VietinBank Securities, tư vấn giải pháp chuyên môn về tài chính doanh nghiệp. Theo đó, hai bên sẽ khai thác, phân phối UBot Meeting – FPT Software, kết hợp với các giải pháp tư vấn chuyên sâu về tài chính từ VietinBank Securities.

Ảnh hưởng của dịch bệnh đặt ra nhiều thử thách cho các doanh nghiệp, trong đó có đảm bảo tính tương tác, bảo mật và liên tục của các cuộc họp quan trọng cùng sự an toàn cho các cổ đông thành viên. Việc phát triển các ứng dụng công nghệ tiên tiến như UBot Meeting – FPT Software cho thấy khả năng của công nghệ hỗ trợ hoạt động không gián đoạn trong giai đoạn bình thường mới, giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành và vươn tới các mục tiêu phát triển.

Nhận định về thoả thuận hợp tác, ông Phạm Ngọc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc VietinBank Securities cho biết: “Trải qua hơn 21 năm hình thành và phát triển trên thị trường chứng khoán Việt Nam, tận dụng lợi thế là công ty con thuộc hệ sinh thái của ngân hàng mẹ, VietinBank Securities đã phát huy những thế mạnh đó nhằm cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tư vấn tài chính cũng như không ngừng mở rộng, phát triển cơ sở khách hàng là các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trải rộng trên khắp 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Với những thế mạnh kể trên của VietinBank Securities, cùng với sự đồng hành chuyên nghiệp, nhạy bén của đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết của FPT Software sẽ là cầu nối hợp tác, phát triển bền vững để cung cấp cho khách hàng một giải pháp vận hành doanh nghiệp nói chung và tổ chức các sự kiện trực tuyến nói riêng một cách dễ dàng và hiệu quả”.

Với thế mạnh là công ty thành viên của VietinBank – một ngân hàng lớn tại Việt Nam, VietinBank Securities luôn nhận được sự hậu thuẫn lớn từ ngân hàng mẹ trong vấn đề về vốn, kinh nghiệm, cơ sở khách hàng. Bên cạnh đó công ty luôn tự hào khi có được đội ngũ nhân sự hiểu biết chuyên sâu về thị trường, tận tâm vì sự thành công công của khách hàng.

Ánh Dương
Nguồn CafeF