Maison hợp tác cùng Ree-Pay nâng cấp trải nghiệm mua sắm người dùng

Lễ ký kết hợp tác chiến lược lâu dài giữa Maison và Ree-Pay vừa diễn ra tại TPHCM. Hợp tác này được kỳ vọng không chỉ làm hài lòng khách hàng hiện tại của Maison khi trải nghiệm mua sắm, mà còn thu hút khách hàng mới.

Vừa qua, Maison – một trong những công ty phân phối thời trang lớn nhất tại Việt Nam có doanh thu hàng năm trên 100 triệu USD, đồng thời là ngôi nhà chung của 18 thương hiệu đình đám trên toàn thế giới bao gồm Puma, Dsquared, Max Mara và Ree-Pay đã chính thức bước vào mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài. Sự hợp tác lần này không chỉ làm hài lòng khách hàng hiện tại của Maison khi trải nghiệm mua sắm mà còn thu hút khách hàng mới.

Cùng với nhau, Maison và Ree-Pay sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mượt mà trong hành trình mua sắm và hướng đến cá nhân hoá bằng cách tích hợp dịch vụ xuyên suốt tại tất cả hệ thống bán hàng Maison bao gồm trực tiếp và tại cửa hàng. Đây được xem là cái bắt tay ý nghĩa nhất cho lĩnh vực Mua trước, Trả sau tại Việt Nam, thương vụ được đánh giá là quan trọng, mở ra kỷ nguyên mới trong dịch vụ thanh toán đa kênh, một dịch vụ mua sắm lý tưởng tại ứng dụng Maison và nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa.

Ông Dragan Bozic, Giám đốc Điều hành và Người sáng lập Ree-Pay, cho biết: “Ngành bán lẻ đang thay đổi và tương lai của ngành bán lẻ thời trang là cung cấp công nghệ tiện ích trong hành trình mua sắm của khách hàng. Chính vì thế, nhu cầu trong khu vực đối với các giải pháp Mua trước, Trả sau đang tăng vọt, được dự báo tốc độ tăng trưởng kép của tổng giá trị hàng hoá (GMV) trên 39% từ 2022 đến 2025, đạt 361 tỉ USD theo báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất từ Quinlan & Các cộng sự công bố. Việt Nam có dân số 100 triệu nhưng chỉ có chưa đến 10% dân số có khả năng tiếp cận thẻ tín dụng. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ Mua trước, Trả sau số 1 tại Việt Nam và top 3 tại Đông Nam Á trong 3 năm tới với sứ mệnh mang đến cho Gen Z và Gen Y một cuộc sống chất lượng tốt hơn với trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn”.

Phạm Thị Mai Son, Giám đốc Điều hành của Công ty Cổ phần Maison, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với những gì Ree-Pay đã đạt được cho đến nay từ sự phát triển các tính năng trên nền tảng của họ cũng như mối quan hệ hợp tác chiến lược với các ngân hàng truyền thống và các ứng dụng trực tuyến. Chúng tôi tự tin rằng Ree-Pay sẽ góp phần gia tăng giá trị đáng kể cho khách hàng Maison hiện tại cũng như khách hàng mới trong tương lai. Hãy tưởng tượng bạn sẽ không cần phải thanh toán trước cho sản phẩm bạn mua tại cửa hàng Maison cũng như mua sắm trực tuyến tại trang Maison Online. Thay vào đó, bạn có thể thoải mái chia nhỏ giá trị đơn hàng thành 4 kỳ hạn bằng nhau trong vòng 2 tháng. Giá trị cốt lõi của Maison chính là lợi ích của khách hàng, vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới và cập nhật những giải pháp mua sắm. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác lần này sẽ là bước ngoặt giúp cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam nâng cấp mức sống của họ”.

“Ngành bán lẻ là ngành cần phải tối ưu hoá liên tục để thoả mãn những kỳ vọng và sở thích không ngừng thay đổi của người tiêu dùng và việc hợp tác này đã thể hiện sự cam kết chung và tầm nhìn đối với sự phát triển của ngành bán lẻ hiện nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ thanh toán tại cửa hàng, ứng dụng và trực tuyến được dễ dàng hơn, giao hàng và trả hàng được đơn giản hoá hơn. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể quyết định cách thức và thời điểm thanh toán linh hoạt hơn với trải nghiệm “thử trước khi mua” từ Ree-Pay và Maison. Những trải nghiệm này sẽ được tích hợp vào thế hệ tiếp theo trong hệ sinh thái bán hàng đa kênh. Từ đó, hàng trăm nhìn khách hàng tại Việt Nam sẽ có một hành trình mua hàng thuận tiện và tiện ích”.

Ánh Dương
Nguồn CafeF