TH true MILK được bình chọn là nhãn hiệu nổi tiếng VN

Tối 14/7, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Ban Tổ chức chương trình "Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" năm 2013 đã trao giải thưởng cho các doanh nghiệp đạt giải.

Dựa trên kết quả công bố, TH true MILK được bình chọn là 1 trong 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2013.

Đây là giải thưởng thường niên nằm trong chương trình tư vấn và bình chọn "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" được thực hiện dưới sự bảo trợ và tham gia của Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam; Hội Sở hữu trí tuệ...

Chương trình bình chọn được thực hiện trên quy mô lớn với các tiêu chí khắt khe như nghiên cứu mức độ phổ biến của sản phẩm, uy tín của nhãn hiệu hàng hóa... giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt nhất.


Theo đó, chỉ sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, TH true MILK được công nhận là nhà cung cấp sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam. Đến nay, TH true MILK đã chiếm gần 40% thị phần sữa tươi tại thị trường miền Bắc và đang tiến mạnh vào thị trường phía Nam. Sản phẩm cũng nhận được sự đón nhận và tin yêu của người tiêu dùng và toàn xã hội.

Sự kiện trao giải thưởng có ý nghĩa này diễn ra đúng vào dịp Tập đoàn TH vừa chính thức khánh thành nhà máy sữa tươi TH quy mô lớn nhất Đông Nam Á vào ngày 9/7 tại Nghĩa Đàn, Nghệ An. Sau 2 năm xây dựng, Nhà máy chính thức đưa vào vận hành cụm dây chuyền sản xuất giai đoạn I với công suất 200 nghìn tấn/năm. Tổng công suất thiết kế của nhà máy lên đến 500 nghìn tấn/năm vào năm 2017.

Theo kế hoạch, đến năm 2015, TH true Milk sẽ đáp ứng 50% nhu cầu sữa tươi sạch trên thị trường nhờ tự chủ về nguồn nguyên liệu.

Việc được bình chọn là 1 trong 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2013 là niềm tự hào của Tập đoàn TH và đây cũng là sự đảm bảo về uy tín và chất lượng đã được khẳng định của TH true MILK.

Nguồn Chiến lược Marketing