Cocoon X Suboi: Quảng bá cà phê Việt thông qua mỹ phẩm thuần chay

Mới đây, mỹ phẩm thuần chay Cocoon và Suboi vừa cho ra mắt bộ sưu tập gồm các sản phẩm làm sạch tế bào da chết từ cà phê Đắk Lắk mang tên “Queen” Chất. Sự kết hợp độc đáo này đã mang đến cho những người yêu mến cà phê Việt Nam nhiều hơn một thức uống thơm ngon.

Đồng điệu từ trong ra ngoài

Chăm sóc da và nhạc rap, khi nghĩ đến hai lĩnh vực này, có lẽ chúng ta rất khó để tìm được điểm chung nhưng mỹ phẩm thuần chay Cocoon đã khám phá ra những sự đồng điệu đặc biệt giữa hai lĩnh vực ấy và nhanh chóng cho ra đời bộ sưu tập giới hạn “Queen” Chất cùng Suboi – cô nàng được mệnh danh là nữ hoàng nhạc hip-hop tại Việt Nam.

Suboi trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho bộ sưu tập “Queen” Chất

Bộ sưu tập này gồm 2 sản phẩm làm sạch da chết cơ thể và môi từ cà phê Đắk Lắk nguyên chất. Được biết, đây là một trong những dự án được cả hai bên lên kế hoạch từ rất lâu, lấy cảm hứng từ sự nguyên chất, đậm đặc của những nguyên liệu đặc hữu mà Cocoon đang sử dụng trong các sản phẩm và “chất riêng” đặc biệt của Suboi, những điều khiến cô trở nên nổi bật trong thể loại nhạc rap và thành công vươn ra thế giới như hiện tại.

Bộ sưu tập giới hạn “Queen” Chất của Cocoon x Suboi

Chia sẻ về sự hợp tác chưa từng có với một thương hiệu mỹ phẩm Việt, Suboi đã viết trên trang cá nhân: “Các bạn yêu quý! Mình biết đôi khi sự thành công là được hợp tác với những nhãn hàng lớn trên thế giới. Tuy nhiên, càng đi ra thế giới, mình lại càng nhìn thấy Việt Nam hơn và mình rất tự hào khi thương hiệu Việt có những giá trị thật sự đủ chất từ trong ra ngoài. Một điều mà tụi mình đã ấp ủ từ lâu và thực hiện trong âm thầm...”

Suboi trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho bộ sưu tập “Queen” Chất

Cùng với sự kết hợp độc đáo và mới lạ, bộ sưu tập giới hạn này cũng mang đến một thông điệp ấn tượng cho người dùng: “Queen” Chất – luôn có một nữ hoàng diện diện trong bản thân bạn. Kiêu hãnh và tự hào. Khác biệt và duy nhất. Theo đại diện từ thương hiệu, đây không chỉ là món quà tâm huyết Suboi và Cooon dành tặng cho những người yêu thích âm nhạc của Suboi, những người yêu thích mỹ phẩm thuần chay mà còn là món quà đặc biệt gửi đến tất cả các chị em phụ nữ.

“Queen” Chất – mang đến cho chúng ta nhiều hơn những sản phẩm làm sạch da chết

Các sản phẩm làm sạch da chết của Cocoon từ khi ra mắt trên thị đã tạo nên “cơn sốt” đối với những người yêu mến cà phê và việc làm đẹp. Điều này khiến thương hiệu phải liên tục phát đi những thông báo “out of stock”. Trong lần kết hợp với Suboi, Cocoon đã tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng từ cà phê Đắk Lắk nguyên chất nhưng được khoác lên “chiếc áo” mới với tone màu đỏ làm chủ đạo và hình tượng Suboi được in nổi bật.

Combo giới hạn “Queen” Chất được đầu tư thiết kế tỉ mỉ từ bao bì bên trong đến hộp giấy đựng bên ngoài.

Đại diện thương hiệu chia sẻ: “Mỗi con người chúng ta cũng giống như những hạt cà phê thô, trông rất bình thường nhưng khi được rang lên đúng nhiệt độ sẽ toả ra một hương thơm nồng nàng, cuốn hút, mang đi pha chế thì lại trở thành một loại thức uống thơm ngon, không một loại hạt nào có thể thay thế. Tương tự như thế bên trong mỗi người luôn ẩn chứa những khả năng, khí chất, cá tính riêng mà không ai có thể bắt chước. Những chất riêng ấy cần được cổ vũ và tìm đúng những môi trường phù hợp để phát triển tốt nhất. Vậy nên, ‘Queen’ Chất ra đời, không chỉ giúp đánh thức vẻ bề ngoài tươi sáng của làn da cơ thể, của đôi môi mà còn truyền cảm hứng giúp đánh thức ‘chất queen’ trong mỗi người”.

Một giấc mơ khác dành cà phê Việt

Hiện nay, Việt Nam đang được biết đến là đất nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai trên thế giới. Điều này cho thấy rằng, những hạt cà phê của chúng ta đã và đang xuất hiện trong rất nhiều món ăn và thức uống của mọi người trên thế giới. Chưa dừng lại ở đó, đối với mỹ phẩm thuần chay Cocoon, họ có một giấc mơ khác dành cho những hạt cà phê ấy. Và sự kết hợp với nhân vật truyền cảm hứng Suboi lần này có thể xem như là một trong những “đòn bẩy” đầu tiên giúp quảng bá hình ảnh, sản phẩm làm đẹp từ cà phê Việt Nam “chất từ trong ra ngoài” đến với đông đảo người Việt Nam và bạn bè trên thế giới.

Cocoon cam kết sử dụng 100% cà phê nguyên chất trong các sản phẩm chăm sóc da

“Khi các sản phẩm từ cà phê nhận được sự yêu thích của người dùng, chúng tôi lại có cơ hội tạo thêm một đầu ra chất lượng cho bà con nông dân tại Đắk Lắk. Góp phần mang những hạt cà phê được vun trồng bằng tâm huyết của họ đến gần hơn với đời sống của người Việt và bạn bè quốc tế. Khẳng định cà phê Việt Nam không chỉ là một thức uống thơm ngon mà còn là một sản phẩm làm đẹp da hiệu quả” – Đại diện Cocoon bày tỏ.

Các sản phẩm chăm sóc da từ cà phê của Cocoon

Nguồn Cocoon