Tập đoàn TH miễn phí sữa TH True Milk cho thí sinh mùa thi 2013

Trong chương trình này, Tập đoàn TH và chùa Hưng Khánh sẽ tặng 5.000 suất ăn và sữa TH true MILK miễn phí cho các thí sinh, người thân và các sinh viên tình nguyện.

Chia sẻ khó khăn đồng thời nhàm hỗ trợ, động viên các thí sinh, người nhà và các sinh viên tình nguyện trong kỳ thi đại học năm 2013, Tập đoàn TH phối hợp với chùa Hưng Khánh, Hà Nội thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2013.

Trong chương trình này, Tập đoàn TH và chùa Hưng Khánh sẽ tặng 5.000 suất ăn và sữa TH true MILK miễn phí cho các thí sinh, người thân và các sinh viên tình nguyện.

Cụ thể:

* Đợt 1: Từ ngày 3 đến ngày 5/7/2013, tổ chức điểm ăn sáng gồm bánh mỳ và sữa TH true MILK miễn phí tại ký túc xá Học viện Hành chính Quốc gia.

Ngày 4/7/2013, tặng các suất cơm và sữa TH true MILK tại Học viện Hành chính Quốc gia và Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

* Đợt 2: Ngày 9/7/2013, tặng các suất cơm và sữa TH true MILK tại Học viện Hành chính Quốc gia và Học viện Báo chí & Tuyên truyền.


Nhân viên TH true MILK và các bạn tình nguyện trong nhóm Hương sen đại bi chùa Hưng Khánh chuẩn bị suất cơm trưa và sữa cho thí sinh và người nhà.

Chương trình cũng tổ chức giúp đỡ 40 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em các gia đình sinh sống trên địa bàn 2 huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa về nơi ăn, chỗ ở, phương tiện di chuyển trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi đại học, cao đẳng.

Song song với chương trình này, ngày 7/7, Tập đoàn TH cũng sẽ phối hợp với chùa Bùi Xá (Hà Nội) tặng 880 suất quà tương ứng 4.000 ly sữa TH true MILK cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 và Viện Bỏng Quốc gia.

Những ly sữa TH true MILK tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm ấm áp. Trong mỗi bước đường phát triển, Tập đoàn TH luôn xác định hướng đến lợi ích cộng đồng bằng một chữ “Tâm”, đặc biệt là trách nhiệm đối với thế hệ trẻ, đây là nguồn lực xã hội trong tương lai cần được cung cấp những dưỡng chất tốt nhất để phát triển cả thể chất và trí tuệ.

Gần 3 năm kể từ khi ra mắt người tiêu dùng đến nay, TH true MILK tự hào đã đồng hành cùng toàn xã hội trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.


Các bạn tình nguyện viên HV báo chí và tuyên truyền hỗ trợ chuyển cơm và sữa TH true MILK cho thí sinh và người nhà.


Đại diện TH true MILK tặng suất cơm trưa và sữa TH true MILK cho thí sinh.


Phó tổng giám đốc công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH Ngô Minh Hải trả lời phỏng vấn về chương trình Tiếp sức mùa thi của Tập đoàn TH.


Sư thầy chùa Hưng khánh phát biểu cảm nghĩ về chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 của TH True Milk.

Trước đó, tập đoàn TH đã phát động chương trình “Nuôi dưỡng ước mơ, Vì tầm vóc Việt” như một phần cống hiến vì sự phát triển của trẻ em ở những vùng nghèo khó của đất nước.

Trong tháng 6 và tháng 7/2013, Tập đoàn TH với thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK đã trao tặng khoảng 600.000 ly sữa (trị giá gần 4 tỷ đồng) trong tổng số 1.150.000 ly sữa giúp các em nhỏ trên mọi miền tổ quốc trong năm 2013. Hành trình sẽ lần lượt đến với các em nhỏ của các xã nghèo, những bản làng, những mái trường đơn sơ nơi các em còn thiếu thốn cơ sở vật chất, không có được những những điều kiện đủ đầy như các bạn nhỏ ở thành phố.

Nguồn Báo Giáo Dục