Trung Nguyên Legend: Hành trình khác biệt làm nên điều đặc biệt

Trung Nguyên Legend: Hành trình khác biệt làm nên điều đặc biệt

“Đánh thức” những người trẻ tin vào bản thân, dấn thân chinh phục khát vọng, từ đó góp phần tạo nên sự đổi thay của đất nước chính là điểm “khác biệt – đặc biệt” mà Trung Nguyên Legend đã khởi xướng trong suốt nhiều năm qua.

“Đánh thức người trẻ” vào dịp Tết theo một cách khác biệt – đặc biệt

Tết là thời điểm người ta nghĩ về ước muốn đoàn viên, sum vầy hay nói về những hy vọng, niềm tin vào một năm mới. Nhiều năm trở lại đây, xu hướng truyền thông dịp Tết thường xoay quanh đề tài gợi nhiều cảm xúc như gia đình, dọn năm cũ đón năm mới. Lựa chọn chủ đề “gia đình” hay những chủ đề mang tinh thần tươi mới đón Tết để khai thác, các thương hiệu dễ dàng chạm tới cảm xúc và trái tim của đông đảo mọi người.

Nhưng nhiều năm qua, Thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam lại chọn cho mình một lối đi khác: Đánh thức những ước mơ, khát vọng và sự dấn thân để thành công ở giới trẻ.

Khởi nguồn cho một năm mới, Trung Nguyên Legend đã lan toả cảm hứng bất tận về sự nỗ lực, cố gắng của người trẻ để chinh phục những thành công trong đời thông qua Viral Clip “Cuộc thi vượt qua năm 2020 giữa Việt Nam, Nga và Mỹ” – hợp tác với 1977 Vlog và ra mắt MV Hướng Dương cùng Rapper Wowy. MV này cũng là điểm nhấn nổi bật trong chiến dịch Tết 2021.

Đằng sau hướng đi khác biệt ấy là tầm nhìn của thương hiệu với phương châm “Tổ chức vĩ đại bằng phụng sự cộng đồng nhân loại”. Tập đoàn coi sự thành công của mỗi cá nhân sẽ tạo thành một thế hệ trẻ tài năng và chính họ sẽ là người thay đổi vận mệnh của dân tộc Việt.

Tương lai của Đất nước chính là mỗi người chúng ta hôm nay

Hiểu được sự “đắt giá” và tương lai mà người trẻ Việt đang sở hữu: Sự chủ động, sáng tạo, tinh thần không ngại dấn thân, nắm bắt và chinh phục những cơ hội để phát triển, Trung Nguyên Legend đặt trọn niềm tin vào tuổi trẻ Việt. Họ nỗ lực không chỉ vì “thay đổi cuộc đời mình”, mà còn ý thức về sự lớn mạnh, hùng cường của dân tộc. Với tâm thế đó, Việt Nam sẽ tự tin sánh với với bạn bè năm châu.

Thông điệp ý nghĩa từ câu chuyện ẩn dụ trong MV Hướng Dương kết hợp cùng Rapper Wowy đã có sức ảnh hưởng nhất định và truyền động lực đến các bạn trẻ trên hành trình chinh phục thành công. Đặc biệt hơn, trong MV, cụm từ “Dậy! Dậy! Dậy” được lặp lại nhiều lần như một lời hiệu triệu gửi tới giới trẻ: “Tuổi trẻ ơi! Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình!”.

Không những thế, Thương hiệu cà phê năng lượng còn lồng ghép câu chuyện về vĩ nhân Napoléon Bonaparte – một biểu tượng cho sự nỗ lực, dám khác biệt. Đó là nguồn cảm hứng của bộ quà Tết 2021 “Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời” với điểm nhấn hình ảnh vĩ nhân Napoleon. Trước khi trở thành Hoàng đế vĩ đại của nước Pháp, ông cũng đã từng nếm trải nhiều thất bại trên chiến trường, nhưng người đàn ông ấy không bỏ cuộc. Bằng ý chí và nghị lực, ông chinh phục mọi khó khăn để tạo nên kỳ tích cho cuộc đời mình và làm thay đổi thời cuộc nước Pháp lúc bấy giờ.

Hình tượng vĩ nhân nhưng không hề xa vời, huyễn hoặc. Dù là Napoléon hay những nhân vật huyền thoại khác, họ cũng đều là những con người bình thường, cũng từng nếm trải thất bại. Điều khiến họ trở nên phi thường chính là nghị lực và không ngừng khát vọng để chạm tới thành công.

Trung Nguyên Legend đã và luôn đồng hành cùng 30 triệu người trẻ Việt

“Cuộc sống sẽ như em hằng mong, hãy nuôi nhiều khát vọng. Thế giới tạo dựng bên ngoài luôn được hình thành từ bên trong” – ca từ ý nghĩa của bản rap Hướng Dương phần nào giúp người nghe nhận ra rằng: Thành công trong tương lai của mỗi người chính là do suy nghĩ, hành động từ bên trong tạo dựng nên. Khi hiểu được giá trị của bản thân và dấn thân thì kết quả cuối cùng thường là những điều tốt đẹp.

Trung Nguyên Legend đã khởi xướng “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc” nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí hướng vĩ đại cho thế hệ Thanh Niên Việt Nam trong gần 10 năm qua. Bằng việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời, Trung Nguyên Legend mong muốn gửi gắm sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện, từ đó chuyển hoá thành sức mạnh tinh thần, vật chất, thể chất toàn diện, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Nguồn Trung Nguyên Legend