Innity chính thức ra mắt quảng cáo tích hợp mua sắm – Shoppable Ads

Innity chính thức ra mắt quảng cáo tích hợp mua sắm – Shoppable Ads

Innity, nhà cung cấp các giải pháp quảng cáo digital, đã chính thức ra mắt quảng cáo Shoppable Ads đây là một phần của Chương trình hợp tác quảng cáo thương mại digital độc quyền với nhiều Publisher trong khu vực Đông Nam Á.

Quảng cáo Shoppable Ads của Innity đem đến trải nghiệm mua sắm khép kín giúp rút ngắn và thu gọn hành trình mua sắm của người tiêu dùng. Đồng thời, cung cấp cho doanh nghiệp những “sự thật ngầm hiểu” (insights) để tiếp cận tệp khách hàng “cận chi tiêu” hiệu quả hơn.

Kết hợp định dạng High Impact Ads độc đáo, sáng tạo với các nhu cầu và tính năng mua sắm hiện nay, Shoppable Ads của Innity cung cấp cho người dùng trải nghiệm mua sắm tương tác và liền mạch, có thể linh hoạt giới thiệu nhiều loại sản phẩm cùng với thông tin và giá tiền cập nhật liên tục. Khi nhấp chuột vào các quảng cáo, người tiêu dùng sẽ được chuyển thẳng đến trang thanh toán của thương hiệu để hoàn tất giao dịch.

Ông Phang Chee Leong, CEO và Co-founder của Innity cho biết: “Điểm mạnh của quảng cáo Shoppable Ads chính là rút ngắn tối đa hành trình mua sắm của khách hàng, biến nhận thức trở thành hành vi mua hàng. Trải nghiệm mua sắm thuận lợi sẽ tăng lượng ROI và khiến khách hàng quay lại nhiều hơn. Dựa vào tốc độ phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử ngày nay, việc khai thác triệt để tiềm năng của thương mại trên digital trở thành chiến lược mà các nhà quảng cáo không nên bỏ qua”.

Thông thường, các quảng cáo digital được phân phối dưới hình thức Programmatic qua nền tảng tiếp thị quốc tế chủ yếu sử các loại banner tiêu chuẩn và ít có sự tương tác. Quan trọng hơn, những quảng cáo này không hỗ trợ các định dạng High Impact Ads. Shoppable Ads của Innity giải quyết vấn đề này bằng cách nâng cấp công năng của Innity SSP, cung cấp cho các marketer viewability và tương tác tốt hơn thông qua việc mua Programmatic và định hướng dữ liệu (data-driven) cho quảng cáo high impact.

Innity SSP cung cấp các inventory chất lượng từ các Publisher hàng đầu thông qua các DSP, như DV360 của Google và The Trade Desk (TTD).

“Kể từ khi thành lập, Innity liên tục đổi mới và phát triển quảng cáo High Impact Ads, tạo tính kết nối của người dùng với các trải nghiệm quảng cáo. Việc nâng cao các khả năng sáng tạo góp phần gia tăng tương tác và hành động của người xem. Vì vậy, Quảng cáo Shoppable Ads của chúng tôi đã được phát triển để giải quyết nhu cầu của ngành về lượt viewable cao, định dạng quảng cáo sáng tạo nhằm khắc phục những bất cập để thúc đẩy các tương tác có giá trị” – Ông Phang chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm về Innity Shoppable Ads, doanh nghiệp có thể liên hệ với [email protected] để nhận demo.

Nguồn Innity