Cộng đồng háo hức với thông điệp tết ý nghĩa từ Coca-Cola

Cộng đồng háo hức với thông điệp tết ý nghĩa từ Coca-Cola

Trung thành với hình ảnh biểu tượng én vàng mỗi độ xuân về, nhưng mỗi năm, Coca-Cola chinh phục khách hàng bằng cách khai thác những góc nhìn mới lạ. Không ngoại lệ, năm nay, giữa bối cảnh nhiều biến động, những cánh én vàng Coca-Cola mang thông điệp ‘Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ’ đang thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Đón én vàng, đón Tết diệu kỳ

Đến hẹn lại lên, khi những bộ sưu tập lon Coca-Cola phiên bản Tết mang đậm sắc xuân với hình ảnh én vàng quen thuộc xuất hiện, không khí bồi hồi chia tay năm cũ, đón chào xuân mới lại ngập tràn trong cộng đồng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hình ảnh én vàng đồng loạt xuất hiện trên các bảng quảng cáo ngoài trời của Coca-Cola gợi nhắc Tết đang đến rất gần

Sau một năm 2020 với nhiều sự kiện đặc biệt, phần đông mọi người đều mong đợi một khởi đầu mới với hy vọng mọi thứ tươi sáng hơn và nhịp sống bình thường được khôi phục. Trước bối cảnh cả thế giới thấu hiểu hơn giá trị của sẻ chia và gắn kết, của sự tử tế cùng tình thân giản dị mà ấm áp, những cánh én vàng báo xuân của Coca-Cola cũng khơi dậy những cảm xúc mới mẻ trong thông điệp đón Tết ‘Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ’.

Thông điệp ‘Điều giản dị làm nên Tết’ diệu kỳ thu hút sự quan tâm của cộng đồng

Những cánh én vàng gửi gắm sắc xuân Việt

Là hình ảnh không thể thiếu mỗi dịp xuân về, biểu tượng én vàng trên nền đỏ đặc trưng của Coca-Cola từ lâu đã gắn liền với Tết, với hạnh phúc đong đầy của sum vầy, đoàn viên cùng hy vọng của những khởi đầu mới.

Đến hẹn lại lên, hễ thấy én vàng “phủ sóng” là biết Tết đang rộn ràng gõ cửa

Mỗi năm lại khoác lên mình một bộ cánh khác nhau với những thông điệp ý nghĩa, én vàng luôn mang đến sự thích thú và hứng khởi cho hàng triệu gia đình Việt. Tết Ất Mùi 2015, én vàng được tạo hình với thiết kế An – Tài – Lộc, gửi gắm lời chúc xuân viên mãn. Đến Tết Bính Thân 2016, những cánh én vàng được cách điệu tạo thành hình ngôi sao, trái tim và hoa mai rực rỡ. Có khi “gia đình” én vàng lại được các hoạ sĩ trẻ tuổi thổi hồn, nhân cách hoá vô cùng sinh động, khơi gợi tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, cộng đồng như trong Tết 2018.

Hình ảnh én vàng xuất hiện trên thiết kế hiện đại kết hợp các hoạ tiết đặc trưng ngày Tết Việt Nam của Coca-Cola trong năm nay

Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, thông điệp ‘Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ’ một lần nữa cho thấy sự thấu cảm tinh tế của Coca-Cola đối với cộng đồng. Truyền cảm hứng để mọi người thêm trân trọng những điều nhỏ bé, cảm nhận Tết bằng một cái nhìn thật khác, Coca-Cola nhấn mạnh: Tết không cần xa hoa cầu kỳ, bởi những điều tuyệt vời bạn muốn cho đi, bạn đã có sẵn trong trái tim chan hoà, ấm áp của mình. Những hành động tưởng chừng đơn giản, bình thường nhưng khi xuất phát từ mong muốn kết nối, sẻ chia sẽ góp phần gạt qua một bên những lo toan, để từ đó vẽ nên bức tranh về một mùa Tết diệu kỳ trên khắp đất nước.

Biểu tượng én vàng trên nền đỏ đặc trưng của Coca-Cola từ lâu đã gắn liền với Tết, với hạnh phúc đong đầy của sum vầy, đoàn viên

Không chỉ là cách thức gieo lộc xuân bừng nở đến từng nhà đầy độc đáo của Coca-Cola, hành trình của én vàng qua phố phường và những món quà đi khắp ba miền còn giúp Coca-Cola không ngừng tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ, từ đó ghi điểm với đông đảo người tiêu dùng Việt về một thương hiệu sáng tạo và nhân văn.

Nguồn Coca-Cola