600.000 ly sữa TH true MILK đến với trẻ em cả nước

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28.6 năm nay và Năm Gia đình Việt Nam 2013, trong tháng 6 và tháng 7 năm 2013, Tập đoàn với thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK đã trao tặng khoảng 600.000 ly sữa (trị giá gần 4 tỷ đồng) cho trẻ em ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Hành trình sẽ lần lượt đến với các em nhỏ của các xã nghèo, những bản làng, những mái trường đơn sơ nơi các em còn thiếu thốn cơ sở vật chất, không có được những những điều kiện đủ đầy như các bạn nhỏ ở thành phố.

Cụ thể, 15.000 ly sữa tặng cho các em vùng biển đảo miền Nam Trung Bộ (kết hợp với nhóm tình nguyện Xe bus yêu thương thực hiện). 121.000 ly sữa tặng cho trẻ em học giỏi tại địa bàn Hà Nội. 20.000 ly sữa tặng cho trẻ em học giỏi Nghệ An (huyện Anh Sơn, huyện Yên Thành và huyện Nghĩa Đàn). 38.000 ly sữa tặng cho trẻ em nghèo học gỏi tỉnh Hà Tĩnh (ở huyện Can Lộc, Nghi Xuân, Hương Khê). 10.000 ly sữa tặng cho trẻ em nghèo học giỏi ở Phú Yên. 5.000 ly sữa tặng cho trẻ em học gỏi vùng Hòa Bình. 5.000 ly sữa tặng cho trẻ em học gỏi vùng Hưng Yên. 16.000 ly sữa tặng trẻ em ở Yên Bái. 120.000 ly sữa tặng cho trẻ em tại các tỉnh Hà Nam, Hòa Bình, Sơn La và 20.000 ly sữa tặng cho trẻ em trong cuộc thì vẽ tranh do Báo Gia đình xã Hội và An ninh Thủ đô tổ chức…


Đại diện TH true MILK tặng quà cho đồng bào dân tộc Chứt ở Hà Tĩnh

Đại diện của Tập đoàn TH cho hay, gần 3 năm kể từ khi ra mắt người tiêu dùng đến nay, chúng tôi vô cùng tự hào đã đồng hành cùng toàn xã hội trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng nói chung và dành cho trẻ em nói riêng.

Trước đó, Tập đoàn TH thể hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng việc ủng hộ 4,6 tỷ đồng tương ứng với 700.000 ly sữa TH true MILK vào hoạt động an sinh xã hội của khu vực Tây Bắc qua chương trình “Sữa lên Tây Bắc – Bé nhắc TH true MILK”.

Trong hơn 3 năm hoạt động, cùng với thành công nhanh chóng của thương hiệu sữa TH true MILK, tập đoàn TH những hỗ trợ thiết thực cho nhân dân vùng dự án. Trong đó, điển hình nhất là chương trình “Trao bê xóa nghèo cho các hộ nông dân tại Nghệ An”. Thực hiện chương trình này, Tập đoàn bán đi những con bê đực sinh ra tại Trang trại TH và dùng số tiền thu được để hỗ trợ các hộ nông dân (5 triệu đồng/hộ) mua bê giống trong nước.

Đến nay, chương trình hỗ trợ trên 1.500 hộ nông nghèo tại các huyện Nghĩa Đàn, Nam Đàn, Diễn Châu (Nghệ An) và sẽ tiếp tục mở rộng. Hiện nay, bò ở các gia đình đã lớn, có thể bán được đến 30 triệu đồng/con, mở ra cơ hội thoát nghèo cho các hộ dân. Trong năm 2013 – 2014, Tập đoàn cũng sẽ phối hợp với Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam sẽ trao tặng khoảng hơn 400 con bê (trị giá khoảng 3,8 tỉ đồng) cho các gia đình nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc.


Hai cháu Lù A Tủa, Mùa Nử Giang, dân tộc Mông ở Yên Bái hồn nhiên uống sữa.

Cũng tại vùng đất Nghĩa Đàn, TH tặng học bổng 500.000 đồng/1 tháng cho con của các gia đình có đất nằm trong vùng dự án đang học ở các trường Đại học, cao đẳng trong toàn quốc có lực học khá trở lên. Ngoài ra, từ 2009, Tập đoàn đóng góp để xây dựng 400 ngôi nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình nghèo huyện Anh Sơn và Đô Lương; tặng quà tết nguyên đán 2013 cho 900 hộ nghèo các huyện Đô Lương, Quế Phong, Kỳ Sơn, tổng trị giá hơn 600 triệu đồng… góp phần thiết thực phát triển miền Tây xứ Nghệ.

Trong các hoạt động thiện nguyện của mình, TH luôn hướng tới nhóm đối tượng là trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên thiệt thòi. TH tài trợ sữa suốt 6 tháng cho trẻ em nghèo, suy dinh dưỡng tại hai huyện nghèo của tỉnh Đắc Lắc; tài trợ chi phí phẫu thuật cho hơn 100 em bị tim bẩm sinh với chi phí lên đến 5 tỷ đồng; tặng sữa cho trẻ bệnh nhi tại Lớp học hi vọng của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Các hoạt động xã hội cụ thể, thiết thực được làm một cách bài bản, kiên trì đó phần nào thể hiện được chiến lược kinh doanh không tối đa hóa lợi nhuận mà hướng tới hài hòa giữa các lợi ích để tất cả đều có một tương lai bền vững và cuộc sống hạnh phúc hơn mà Tập đoàn TH đặt ra. Điều đó cũng thể hiện khát vọng của bà Thái Hương, Chủ tịch tập đoàn TH khi bắt tay vào sản xuất sữa TH true MILK là để trẻ em Việt Nam được hưởng một nguồn sữa tươi sạch được sản xuất ngay trong nước: “Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai, cho sự phát triển giống nòi, cho tầm vóc Việt”.

Nguồn Dùng hàng Việt