LG Electronics Việt Nam chính thức chọn ZEE làm đối tác Digital Retainer Lưu

Tháng 7/2020, LG Việt Nam chính thức lựa chọn ZEE làm Digital Retainer Agency. Trước khi trở thành Digital Retainer Agency, ZEE đã đồng hành và chứng minh năng lực sáng tạo cũng như thực thi chiến dịch với LG Electronics Việt Nam trong nhiều dự án truyền thông tích hợp.

Theo nội dung hợp tác vừa được công bố, ZEE sẽ chịu trách nhiệm thực thi chiến lược và phát triển nội dung để quảng bá cho LG trên các nền tảng số bao gồm Website, Facebook, Instagram, YouTube và Zalo chính thức. ZEE sẽ đảm nhiệm việc hoạch định hình ảnh và quản trị hệ sinh thái này.

Dù là “tân binh” trong giới Agency, ZEE được hợp tác với các nhãn hàng lifestyle lớn như H&M, adidas, Watsons, TRESemmé, Closeup, Oppo, vivo…

LG Electronics là một công ty đa quốc gia của Hàn Quốc chuyên kinh doanh hàng điện tử được thành lập vào năm 1958. Về định hướng truyền thông, LG tiếp tục tập trung tập trung đẩy mạnh truyền thông cho các dòng sản phẩm cao cấp như LG OLED TV, máy giặt LG TwinWash hay dòng tủ lạnh cao cấp LG Instaview vừa cán mốc 1 triệu chiếc bán ra trên toàn thế giới. Đồng thời, những dòng sản phẩm chiến lược mới như thiết bị làm đẹp cá nhân LG PraL, máy lọc không khí Air Purifier hay dòng loa di động Xboom liên tục được ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. LG muốn thông qua công nghệ mang đến những tiện ích phong phú nâng cao chất lượng cuộc sống người tiêu dùng.

MV “Yêu em phải nói” từ ZEE quảng cáo cho sản phẩm TV OLED LG

QUẢNG CÁO

Tạo kết nối thông qua Lifestyle chính là điểm mạnh của ZEE, và được LG kỳ vọng sẽ giúp nhãn hàng nắm bắt các xu hướng và đưa hình ảnh sản phẩm công nghệ trở nên gần gũi hơn trong mắt người tiêu dùng Việt, đặc biệt là giới trẻ.

Trước đó, ZEE đã chứng minh năng lực và thế mạnh của mình khi tạo ra các chiến dịch truyền thông đậm chất lifestyle, mới mẻ, riêng biệt, và phù hợp với định hướng phát triển của thương hiệu LG. Một số chiến dịch nổi bật gần đây thực hiện bởi ZEE có thể kể đến chiến dịch LG Gram “Nhẹ khoẻ chuẩn Gram”, “#ISHINEMYSELF” – Campaign ra mắt sản phẩm LG OLED TV 8K tại Việt Nam, hay MV “Yêu em phải nói” của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc – một chiến dịch truyền thông cho sản phẩm LG OLED AI ThinQ. MV được xếp hạng 5 trên top trending của YouTube với 11 triệu view, đạt 30.000 comments và 311.000 likes. Các clip liên quan trên Facebook cũng thu về hàng chục triệu views.

Chiến dịch “Nhẹ khỏe chuẩn Gram”

Hay chiến dịch “I shine my self” đều gây ấn tượng với concept thu hút và ý nghĩa, đạt được lượng tương tác cao trên MXH

Đặc biệt, “Yêu em phải nói” – MV quảng cáo cho sản phẩm TV OLED đạt được những thành tích đáng nể khi ra mắt

ZEE là IMC agency sở hữu thế mạnh về lifestyle với đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo và có ‘gout’, vì thế các campaign cho các khách hàng đều đậm “chất riêng”. ZEE chứng minh sự sáng tạo thông qua các giải pháp truyền thông phù hợp cho thương hiệu thông qua các công cụ Influencer Marketing, Social/ Digital/ PR, MV/ Viral Clip và Event. Một số thương hiệu gắn bó với ZEE gồm có LG, Unilever, H&M, adidas, Watsons, vivo…

* Nguồn: ZEE

LG Electronics Việt Nam chính thức chọn ZEE làm đối tác Digital Retainer
18/08/2020
6,379 lượt xem