Danh sách thắng giải Global Eventex Awards lần thứ 10: PER-FECTIV đạt 2 giải Bạc Lưu

Vào ngày 12/5/2020, giải thưởng Global Eventex Awards lần thứ 10 đã công bố kết quả vinh danh những sự kiện, chiến dịch marketing xuất sắc nhất, đề cao yếu tố sáng tạo, mang đến các trải nghiệm độc đáo với chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Là giải thưởng quốc tế uy tín, Global Eventex Awards năm nay thu hút sự tham gia của 444 dự án đến từ 39 quốc gia. Mỹ, Nga, Anh là các quốc gia nhận được nhiều giải thưởng nhất, với lần lượt 34, 29, 27 giải, theo sau là Ý với 20 giải, Hà Lan với 15 giải và Đức với 14 giải.

Tuy lần đầu tiên tham gia giải thưởng Global Eventex Awards, PER-FECTIV đã vinh dự thắng lớn ở các hạng mục giải thưởng:

  • Giải Bạc cho hạng mục “Trải Nghiệm Thương Hiệu” (Brand Experience – Automotive) với dự án “Lexus – 2019 Molecular Gastronomy”.
  • Giải Bạc cho hạng mục “Triển Lãm Thương Mại” (Trade Show) với dự án “Mercedes-Benz – Vietnam Motor Show 2018”.

QUẢNG CÁO

Ms. Trân Lâm – Founder & CEO của PER-FECTIV chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn PER-FECTIV là đơn vị đồng hành của thương hiệu. Chiến thắng của PER-FECTIV tại Global Eventex Awards năm nay chính là động lực để chúng tôi tiếp tục theo đuổi tôn chỉ hành động ‘Always in motion – Không ngừng chuyển động’: Luôn tìm kiếm giải pháp sáng tạo mới, luôn áp dụng những xu hướng công nghệ thức thời và luôn nỗ lực vượt qua giới hạn để vươn đến sự hoàn hảo, mang đến cho khách hàng giải pháp Tiếp thị Trải nghiệm tối ưu”.

Xem danh sách đầy đủ các giải thưởng tại đây.

Thông tin liên hệ:

PER-FECTIV
Ms. Dung Nguyen – Chief Communications Officer

QUẢNG CÁO

* Nguồn: PER-FECTIV

Danh sách thắng giải Global Eventex Awards lần thứ 10: PER-FECTIV đạt 2 giải Bạc
15/05/2020
5,912 lượt xem