Media Donuts mở rộng cung cấp các giải pháp quảng cáo digital tại Việt Nam

MediaDonuts - một công ty chuyên về digital advertising toàn cầu đã chính thức mở văn phòng tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2019. Đây là công ty có khởi nguồn từ Bỉ và đã có các hoạt động tại Việt Nam từ năm 2016.

Công ty tập trung cốt lõi vào việc cung cấp các công nghệ và kênh mới để giúp khách hàng có thể đạt được các mục tiêu về performance cũng như branding qua các kênh digital.

Thông qua hệ thống với công nghệ kết nối được các DSP, DMP của MediaDonuts… khách hàng có thể tiếp cận được lượng inventory khổng lồ để phân phối quảng cáo tới các kênh digital như Display, Mobile, Video, Social và Search. Bên cạnh đó, nhà quảng cáo còn có thể sử dụng được các công nghệ và công cụ đặc biệt để chọn lọc và tối ưu việc hiển thị quảng cáo tới người xem thông qua platform của MediaDonuts, từ các công nghệ về location targeting, contextual targeting (hiển thị quảng cáo theo nội dung), hoặc sử dụng dữ liệu từ các nhà cung cấp thứ 3 để chọn lựa người xem theo các thông tin đặc biệt như hành vi, thu nhập, thói quen tiêu dùng… MediaDonuts là một trong số ít các đối tác có thể đưa ra giải pháp cross channels remarketing - vượt qua rào cản của các hệ thống khép kín như Facebook, Twitter để retarget người xem trên bất kỳ kênh digital nào.

MediaDonuts cũng là đối tác chính thức phân phối quảng cáo của các kênh lớn và đang phát triển mạnh như Grab, Tiktok, Activision Blizzard (đơn vị sở hữu các game đình đám như Candy Crush, World Of Warcraft, Starcraft…). Đặc biệt ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, MediaDonuts là đối tác độc quyền của Twitter tại một số nước khu vực Châu Á như Thái Lan, Philippines. Mặc dù người dùng Việt Nam ít quan tâm tới Twitter, nhưng đây cũng là một kênh quảng cáo rất tiềm năng cho các công ty nhắm tới thị trường nước ngoài như Nhật, Mỹ. Hiện tại một số công ty hàng không và du lịch đã có những thử nghiệm với Twitter cho việc quảng bá tại các thị trường quốc tế như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ và đạt được hiệu quả rất tốt.

Ngoài ra, Tiktok - ứng dụng video ngắn hàng đầu thế giới đã chọn MediaDonuts là đối tác chính thức để cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại thị trường Việt Nam sau khi nhìn thấy sự phát triển nhanh chóng và tích cực của công ty này trong việc phát triển thị trường cho các platform và ứng dụng khác.

Ông Yikai Li, Media Partnership Manager của Tiktok tại khu vực Đông Nam Á cho biết mình rất tin tưởng vào khả năng phát triển doanh thu quảng cáo của Media Donuts, đặc biệt là đối với các platform nhắm tới đối tượng người xem trẻ phù hợp với sự phổ biến của Tiktok với thế hệ Z.

Hơn nữa, ông Yikai Li cũng cho biết thêm một điểm mạnh khác của MediaDonuts là xây dựng được một đội ngũ tại Việt Nam có hiểu biết sâu sắc đối với các giá trị cốt lõi của platform cũng như digital marketing để có thể tư vấn về kế hoạch và giải pháp quảng cáo trên Tiktok cho khách hàng.

Ông Pieter-Jan de Kroon, Managing Partner của MediaDonuts cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng chi tiêu cho quảng cáo trên Tiktok sẽ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam, và đội ngũ đầy kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam của MediaDonuts sẽ giúp khách hàng tiềm năng cũng như các agency digital hiểu được những giá trị mà Tiktok có thể đem lại được cho họ, trên cả khía cạnh quảng cáo lẫn nội dung sáng tạo.

MediaDonuts đã có văn phòng đại diện chính thức tại 10 quốc gia, bao gồm cả khu vực EMEA (Châu Âu, châu Phi và Trung Đông), châu Á Thái Bình Dương (APAC), headquarter được đặt tại Bỉ và Singapore. Tại mỗi nước đều có team riêng biệt với nhiều chuyên gia về digital để tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất và đạt hiệu quả nhất. Ở Việt Nam, MediaDonuts đã triển khai thành công nhiều chiến dịch digital cho các khách hàng là agency và cả khách hàng trực tiếp trong nhiều lĩnh vực bằng các công nghệ quảng cáo hiện đại và luôn được cải thiện của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng ghé thăm website MediaDonuts.com hoặc email tới địa chỉ: [email protected]

Nguồn MediaDonuts