Danh sách những tên tuổi nổi bật trong ngành tham gia training cho Young Marketers 8

Danh sách những tên tuổi nổi bật trong ngành tham gia training cho Young Marketers 8

Young Marketers 8 vừa công bố danh sách 5 tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực quảng cáo & tiếp thị tại Việt Nam, là các trainer cho các thí sinh vào Vòng Bán kết & Chung kết năm nay.

Với các chủ đề về Consumer Insights, Big Idea, How to collaborate with Creative PartnersHow to Judge and Build on A Big Idea, các trainer cùng đồng hành dẫn dắt các thí sinh lần lượt là anh Nguyễn Đình Toàn từ Suntory PepsiCo, anh Hùng Võ từ Biti’s, ông Edmund Choe từ Dentsu Aegis Network, chị Phạm Nhã Uyên từ Prôvence Vietnam và anh Sudeep Lahiri, Head of Marketing từ Kimberly Clark Vietnam.

1. Anh Hùng Võ – Vice President of Marketing, Biti’s

Là Phó Tổng giám đốc phụ trách Marketing tại Biti’s, anh Hùng Võ đóng góp một vai trò quan trọng trong sự quay trở lại của thương hiệu giày dép lâu đời này. Sự có mặt của anh giúp thương hiệu tăng trưởng doanh số nội địa hơn gấp đôi sau 3 năm, quay về vị trí số 1 với thị phần về giá trị gấp hơn 2,5 lần thương hiệu thứ 2 tại thị trường, giành được hơn 25 giải thưởng quốc tế và khu vực về sáng tạo & hiệu quả cho các chiến dịch marketing. Quan trọng hơn, anh Hùng Võ tham gia hoạch định nhiều dự án tái cấu trúc, xây dựng nhiều platform phát triển bền vững cho Biti’s.

Anh Hùng Võ còn được biết đến với vai trò là CEO & Head of Creative & Planning tại Redder, agency nội địa nổi bật hàng đầu tại thị trường Việt Nam, tư vấn cho hơn 60 thương hiệu, giành được hơn 68 giải thưởng lớn, và sau này là agency sáng tạo đầu tiên được Dentsu Aegis Network sáp nhập, đổi tên thành Dentsu Redder, một trong những agency luôn nằm trong danh sách Creative Agency of The Year của các giải thưởng lớn.

Đồng thời, anh là người sáng lập và điều hành Young Marketers từ 2013.

2. Ông Edmund Choe – Chief Creative Officer, Dentsu Aegis Network Vietnam

Ông Edmund Choe đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, bắt đầu từ Saatchi & Saatchi Châu Á (nơi ông nắm giữ vị trí lãnh đạo đội ngũ sáng tạo tại Singapore, Malaysia và Indonesia). Năm 2008, ông được bổ nhiệm vị trí CCO tại thị trường Trung Quốc, chịu trách nhiệm giám sát hoạt động của các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Hồng Kông. Cũng trong năm này, ông trở thành thành viên Hội đồng Sáng tạo của Saatchi & Saatchi toàn cầu.

Ông Edmund Choe gia nhập TBWA Trung Quốc năm 2011 với chức danh Trưởng Bộ phận Sáng tạo (Head of Creative) kiêm Đồng Chủ tịch. Chỉ trong vòng 2 năm, công ty đã tăng trưởng gấp đôi và trở thành một trong những công ty có hoạt động mạnh mẽ nhất trong mạng lưới TBWA. Những khách hàng chính có thể kể đến như adidas, McDonald's, General Electric và AIA. Năm 2014, ông Edmund Choe chuyển qua phụ trách khu vực Đông Nam Á với vị trí CCO Singapore và Giám đốc sáng tạo cấp cao cho các thị trường khởi phát.

Ông Edmund Choe là chủ nhân của hàng loạt giải thưởng danh giá, với hơn 20 giải Cannes Lions cùng vô số giải thưởng uy tín khác trong khu vực và thế giới. Trong quá trình làm việc suốt những năm qua, ông Edmund Choe còn cố vấn cho nhiều giám đốc sáng tạo và không ít trong số họ được vinh danh là ECD và CCO của các tập đoàn quốc tế lừng danh.

3. Chị Phạm Nhã Uyên – Managing Director, Prôvence Vietnam, former Head of Marketing, Coca-Cola Vietnam

Hiện tại chị Phạm Nhã Uyên đang là Giám Đốc Điều hành tại công ty hàng tiêu dùng Prôvence Vietnam. Trước đó với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Consumer Marketing tại Nestlé & Coca-Cola, chị Uyên từng giữ chức vụ Regional Marketing Manager của Coca-Cola khu vực Đông Dương, phụ trách chính thị trường Việt Nam & Cambodia, đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng chiến lược phát triển của Coca-Cola ở 2 thị trường này. Với 12 năm vừa qua ở Coca-Cola, chị đã dẫn dắt nhiều campaign quan trọng để phát triển các thương hiệu Coca-Cola, Sprite, Fanta, và tung các sản phẩm mới như Nutriboost, Aquarius, Fuzetea.

Chị Uyên đã cùng Coca-Cola giành được nhiều giải thưởng lớn tại Việt Nam và quốc tế.

4. Anh Nguyễn Đình Toàn – Senior Vice President of Marketing, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage

Anh Toàn hiện là Phó Tổng giám đốc Marketing Cấp cao, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage. Trước đó anh giữ các vai trò trọng yếu như Phó Tổng Giám Đốc Marketing – Masan Beverage, Giám đốc Marketing – Masan, Giám đốc Marketing khu vực Indochina của Vinataba – Philip Morris, và cũng từng là CMO của Masan Foods, dẫn dắt công ty đạt giai đoạn tăng trưởng nhanh nhất từ 12/2008 đến tháng 9/2011. Trong suốt 9 năm làm việc tại Unilever, anh Toàn đã từng giữ chức vụ Giám đốc Tiếp thị tiêu dùng của các ngành hàng Chăm sóc gia đình, Chăm sóc cá nhân, Retail Innovations…

Trong thời gian đó, anh đã giành được nhiều giải thưởng danh giá của Unilever khu vực, như giải thưởng “Regional Golden Award”, “Global Path To Grow” nổi tiếng, giải bạc “Asia’s Best Brand Experience”. Anh cũng là người khởi xướng chiến dịch marketing nổi tiếng “OMO Tết” và “Dirt is Good” của Unilever tại Việt Nam; từng nắm vai trò Quản lý Thương hiệu Vim và Sunlight, anh đã giúp đưa Sunlight lên vị trí số 1 tại thị trường. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt trong thành phần 50 Ban giám khảo Asia Marketing Effectiveness (AME) 2013.

Ngoài ra, anh đồng thời còn là Co-Founder của Young Marketers.

5. Anh Sudeep Lahiri – Head of Marketing, Kimberly Clark Vietnam

Anh Sudeep có hơn 15 năm kinh nghiệm dẫn dắt việc xây dựng các thương hiệu lớn tại Ấn Độ và các nước Châu Á. Sudeep hiện đang là Giám Đốc Marketing quản lý các thương hiệu lớn chăm sóc trẻ em và phụ nữ tại Kimberly Clark tại thị trường Vietnam. Sudeep luôn tin vào sức mạnh của thương hiệu & sức mạnh của những innovation đến từ sản phẩm có thể thay đổi và tác động tích cực lên cuộc sống của người tiêu dùng, từ đó tạo ra sự tăng trưởng của các thương hiệu đặc biệt ở các ngành hàng cực kỳ cạnh tranh.

Nhiều chiến dịch marketing anh Sudeep tham gia đã giành được nhiều giải thưởng về hiệu quả ở Châu Á.

Young Marketers – Empower the next marketing generation

Cuộc thi Young Marketers mùa thứ 8 là một phần của hành trình Empower The Next Marketing Generation của Young Marketers – bên cạnh Young Marketers Elite Development Program, với Brands Vietnam là đối tác chiến lược từ 2013, Advertising Vietnam là đối tác truyền thông từ 2018, cùng với sự đồng hành của nhiều đối tác lớn.

Đăng ký tham dự cuộc thi trước ngày 7/11/2019: https://bit.ly/2INSbdS

Nguồn Young Marketers