Sabeco đổi loạt "áo mới" cho Bia Sài Gòn

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) gọi đây là việc tái ra mắt thương hiệu khi đưa chữ SABECO sát vào biểu tượng con rồng trong logo cũng như đổi nhận diện thương hiệu cho Bia Sài Gòn Lager, Sài Gòn Export và Sài Gòn Special.

Dòng Sài Gòn Export trước đây được đóng trong chai thuỷ tinh màu nâu, dung tích 355 ml. Còn bia Saigon Lager đã quen thuộc với người tiêu dùng trong chai màu nâu hoặc lon màu xanh và Saigon Special được đóng trong chai thuỷ tinh màu xanh hoặc lon nhôm.

Sabeco thay đổi bề ngoài cho 3 sản phẩm bia Sài Gòn.

“Giới thiệu diện mạo mới của Bia Sài Gòn là một phần trong chiến dịch truyền thông tích hợp để tái ra mắt thương hiệu đại diện. Hoạt động này cũng là một trong những bước đi trên hành trình chuyển mình mạnh mẽ của SABECO”, ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO nói và cho biết, cả 3 thiết kế mới cho 3 sản phẩm trên đều thể hiện được đặc tính khác biệt của từng sản phẩm, bên cạnh việc vẫn giữ nguyên công thức, thành phần và nồng độ cồn.

SABECO nhấn mạnh giá trị về tinh thần khi nói về thiết kế mới là đặt hình ảnh Rồng – biểu trưng cho quyền lực, thịnh vượng và đại diện cho Việt Nam ở vị trí trung tâm và cho rằng, hình ảnh bia Saigon mới vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn nhất quán trong tất cả danh mục sản phẩm của thương hiệu. Điều này trước đây chưa được thực hiện.

Hồng Phúc
Nguồn Báo Đầu Tư