Instagram thêm tính năng chèn lời bài hát trong Stories Lưu

Instagram đã lặng lẽ giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng thêm lời bài hát khi họ chia sẻ các bài hát vào Stories của mình bằng nhãn dán âm nhạc.

Theo Neowin, tính năng này phụ thuộc vào tính khả dụng của lời bài hát cho một bài hát cụ thể mà người dùng chọn. Ngoài ra, có một tùy chọn để tùy chỉnh lời bài hát sẽ trông như thế nào trong Stories bằng cách chọn các phông chữ và thiết kế khác nhau.

Không chỉ có vậy, người dùng có thể chọn một phần nhất định của bài hát để chia sẻ và phát nó. Lời bài hát tương ứng với phần được chọn của bài hát sau đó sẽ xuất hiện trên Stories khi được bạn bè xem. Những người dùng Instagram khác có thể nghe nhiều phần của bài hát hoặc tìm hiểu thêm chi tiết về nghệ sĩ bằng cách nhấn vào lời bài hát.

Instagram Stories vừa được bổ sung vũ khí mới có thể lôi kéo người dùng. Ảnh: AFP.

QUẢNG CÁO

Mặc dù vậy, báo cáo từ Billboard cho biết tính năng này chỉ khả dụng ở các nơi người dùng có thể truy cập thư viện nhạc của Facebook. Đó là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của Facebook để cung cấp nội dung âm nhạc trên các dịch vụ của mình. Vào tháng 6 năm ngoái, công ty đã đưa ra một tùy chọn cho người dùng để thêm nhạc phim được cấp phép vào bài đăng Stories của họ thông qua các nhãn dán.

Cuối năm ngoái, Instagram hợp tác với Shazam để mở rộng các tùy chọn của người dùng cho âm nhạc được cấp phép mà họ muốn chia sẻ trên Stories.

Kiến Văn
* Nguồn: Thanh Niên

Instagram thêm tính năng chèn lời bài hát trong Stories
11/06/2019
2,371 lượt xem