Giải thưởng Tangrams được tổ chức song song với Liên hoan Spikes Asia

Vào ngày 11/03/2019, Ban tổ chức giải Tangrams đã thông báo Liên hoan và Lễ trao giải về chiến lược và tính hiệu quả marketing trong khu vực châu Á Thái Bình Dương Tangrams sẽ được tổ chức song song với Liên hoan Spikes Asia năm 2019.

Năm nay, giải thưởng Tangrams sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 15/04/2019, cùng ngày nhận đơn của Liên hoan Spikes Asia. Sự điều chỉnh này cho phép các đơn vị dự thi được đăng ký cho cả 2 giải thưởng, giúp tiết kiệm thời gian vì chỉ cần đăng ký một lần. Với thời hạn đăng ký hiện tại, các đơn vị tham gia sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị và đăng ký sau khi sự kiện Cannes Lion kết thúc vào cuối tháng 06/2019.

Chia sẻ về sự điều chỉnh lần này, ông Joe Pullos, Giám đốc Liên hoan Spikes Asia cho biết: “Chúng tôi muốn biến Spikes Asia thành một sự kiện toàn diện, không chỉ là nơi tôn vinh những ý tưởng sáng tạo xuất sắc mà còn là nơi đề cao các chiến lược có tính hiệu quả trong ngành marketing, đây cũng là nơi gặp gỡ của các thương hiệu và agency trong khu vực.”

Joe Pullos

Ông Joe Pullos, Giám đốc Liên hoan Spikes Asia.

Việc tổ chức song song hai sự kiện sẽ quy tụ nhiều senior marketer và lãnh đạo cấp cao của các agency gặp mặt và giao lưu. Lễ trao giải của Tangrams sẽ được tổ chức xuyên suốt trong 3 ngày từ 25 - 27/09/2019.

Những mốc thời gian quan trọng của giải Tangrams

  • Thông báo từ Hội đồng giám khảo: 08/04/2019
  • Nhận đơn đăng ký: 15/04/2019
  • Deadline cho đơn đăng ký sớm: 26/07/2019
  • Deadline cho đợt đăng ký cuối: 02/08/2019
  • Thời gian diễn ra lễ trao giải Tangrams và Spikes Asia: 25 – 27/09/2019.

Giải thưởng Tangrams năm nay sẽ bao gồm 5 hạng mục: Effectiveness, Media Strategy, Digital Strategy, Data & Analytics và eCommerce. Tất cả sản phẩm dự thi đều sẽ được đánh giá dựa trên những tiêu chí như ý tưởng, chiến lược và kết quả kinh doanh bởi đội ngũ giám khảo – những người có kiến thức, kinh nghiệm và những đóng góp to lớn cho ngành quảng cáo.

Thông tin chi tiết cho các hạng mục, điều lệ tham gia và phí đăng ký sẽ được thông báo vào ngày 15/04 tại www.tangrams.asia.

Thông cáo báo chí
Nguồn Tangrams