Bia Sài Gòn tạo sự khác biệt khi lan tỏa niềm tự hào Việt Nam dịp Tết 2019

Mùa Tết Nguyên đán 2019, trong khi hầu hết các nhãn hàng đều chọn khai thác ý nghĩa của sự đoàn viên, sum vầy, sự gắn kết thì Bia Sài Gòn lại cho một hướng hoàn toàn khác biệt: lan tỏa niềm tự hào Việt Nam với chiến dịch “Uống mừng Việt Nam” được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau.

2018 là năm người Việt được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của niềm tự hào khi đội bóng “con cưng” liên tiếp đạt được những thành tích cao ở giải đấu khu vực và Châu Á. Những trận cầu mãn nhãn, lối chơi bóng đẹp, tự tin của lứa cầu thủ U23 đã bất ngờ thổi bùng những cảm xúc tự hào, lòng tự tôn dân tộc vẫn luôn âm ỉ cháy trong lòng mỗi người dân Việt. Điều đó khiến chúng ta nhìn lại, không chỉ trong quá khứ, hiện nay, Việt Nam cũng có rất nhiều điều rất xứng đáng để chúng ta tự hào. Từ những thành tự lớn về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, những công trình lớn đến những điều nhỏ bé, giản dị trong cuộc sống thường ngày.

Câu chuyện tự hào của người Việt được Bia Sài Gòn “kể” bằng nhiều cách khác nhau.

Hòa trong không khí ngây ngất hơi men chiến thắng, tự hào của người Việt, mùa Tết Nguyên đán 2019, Bia Sài Gòn tiếp nối câu chuyện tự hào với chiến dịch “Uống mừng Việt Nam” nhằm lan tỏa những thành tựu nổi bật, những câu chuyện đẹp, những giá trị đáng tự hào của người Việt.

Chiến dịch được bắt đầu với TVC lan tỏa thông điệp uống mừng Việt Nam đã vươn xa hơn, chinh phục những tầm cao mới bằng những những thành tựu nổi bật trong năm 2018 như: những chiến thắng đầy ý nghĩa, cảm xúc của U23 Việt Nam, sự xuất hiện của tòa nhà cao nhất Việt Nam Lankmark 81, cây cầu vàng với hình đôi bàn tay khổng lồ… TVC cũng không quên “nhắc nhở” mỗi chúng ta phải tự hào với giá trị, bản sắc Việt như Tết Việt, truyền thống con Rồng, cháu Tiên.

Tiếp theo đó, Bia Sài Gòn tung ra những bộ icon tôn vinh 4 đức tính đáng quý của người Việt: hào sảng, chịu thương chịu khó, nghĩa tình, lạc quan nhằm lan tỏa những giá trị đẹp của người Việt. Mỗi bộ icon là các câu chuyện ý nghĩa mô tả những hành động thân thuộc, những nghĩa cử tốt đẹp của người Việt trong cuộc sống thường ngày. Đây là 4 đức tính đáng quý đã được hình thành từ thời cha ông và vẫn được gìn giữ, phát huy trong cuộc sống ngày hôm nay. Nhờ những đức tính này mà người Việt đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ và gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

Những bộ icon tôn vinh những đức tính đáng quý của người Việt.

Chiếc icon xe máy gợi nhớ đến sự tần tảo, chịu thương chịu khó của người Việt.

Thông điệp của bộ icon ý nghĩa và thú vị đến mức, hàng loạt “nhân vật” nối tiếng: MC Quyền Linh, Ốc Thanh Vân, bình luận viên Quang Huy, Shark Hưng… đã không ngần ngại chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được sự đồng cảm lớn từ cộng đồng mạng.

MC Ốc Thanh Vân hào hứng chia sẻ bộ icon về tính cách nghĩa tình của người Việt.

Những lời tâm sự của Ốc Thanh Vân về tính cách nghĩa tình cũng nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Song song với bộ icon về các đức tính tốt đẹp, Bia Sài Gòn cũng góp phần lan tỏa những đức tính: nghĩa tình, chịu thương chịu khó, lạc quan… của người Việt qua những bộ ảnh được chụp ngẫu hứng, khám phá những khoảng khắc đẹp, tự nhiên, bình dị trong đời thường.

Nụ cười thể hiện sự lạc quan của người Việt - đây là một trong những khoảnh khắc đẹp của cụm ảnh lan tỏa những giá trị đẹp của người Việt.

Người Việt ta chịu thương chịu khó từ xưa đến nay được phản ánh chân thực qua những hình ảnh gánh hàng rong.

Tình láng giềng vẫn son sắt giữa những rặng “bê tông”.

Bản tính hào sảng của người Việt gây ấn tượng mạnh với du khách nước ngoài.

Ngoài các hoạt động lan tỏa những điều tốt đẹp, Bia Sài Gòn thực hiện chương trình “Về nhà ăn Tết 2019” với 1.000 vé máy bay được trao cho những tấm gương lao động có thành tích xuất sắc tại 3 tỉnh thành: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Marketing của Bia Sài Gòn, chia sẻ: “1.000 vé máy bay dành tặng cho 1.000 người lao động tiêu biểu về nhà ăn tết là sự tôn vinh cho những cố gắng vươn tới thành công không ngừng nghỉ của các cá nhân. Bởi chúng tôi hiểu rằng thành công của riêng mỗi cá nhân đều là đóng góp đáng quý cho thành công chung của đất nước.”

Bia Sài Gòn trao tặng 1.000 vé may bay cho đại diện các tỉnh, thành.

Bia Sài Gòn hy vọng những câu chuyện thành công được kể thông qua “Về nhà ăn Tết” sẽ được lan tỏa như 1 nguồn năng lượng tích cực, truyền thêm niềm hứng khởi cho người lao động trong hành trình đi lên cùng sự phát triển và niềm tự hào Việt Nam.

Là thương hiệu bia thuần Việt với hơn 140 năm hình thành, phát triển, Bia Sài Gòn đã khẳng định được chất lượng sản phẩm uy tín hàng đầu và không tự ngừng hướng đến cộng đồng bằng những chương trình thiết thực, ý nghĩa. Chọn hướng lan tỏa niềm hào Việt Nam trong dịp Tết 2019 là cách Bia Sài Gòn khẳng định quyết tâm chuyển mình để ngày càng thành công hơn trên hàng trình vươn xa cùng niềm tự hào Việt Nam, hướng tới một biểu tượng bia Việt mà người Việt tự hào.

Nguồn Sabeco