Coca-Cola ra vị mới sau 10 năm Lưu

Vani cam gợi nhớ món kem gắn liền với tuổi thơ người Mỹ.

Orange Vanilla (vani cam) là sản phẩm mới đầu tiên của Coca-Cola kể từ năm 2007, khi hãng sản xuất lại Vanilla sau khi dừng vào 5 năm trước.

Lên kệ trên khắp nước Mỹ từ ngày 25/2, vị mới sẽ có sẵn ở cả 2 dòng cơ bản và không đường. Trong khi dòng Diet Coke được thử nghiệm với nhiều hương vị khác nhau, dòng cơ bản không có loại mới trong hơn một thập kỷ.

Orange Vanilla

Orange Vanilla. Ảnh: Coca-Cola.

QUẢNG CÁO

Hãng từng cân nhắc nhiều phương án khác như mâm xôi, chanh và gừng, nhưng cuối cùng vẫn chọn vani cam. Đồ uống có mặt ở Canada vào mùa hè năm ngoái và nhận phản hồi tốt từ người tiêu dùng Mỹ.

Giám đốc Thương hiệu Kate Carpenter cho biết Orange Vanilla được yêu thích vì khác biệt trong một thị trường đồ uống chỉ toàn vị anh đào. "Chúng tôi muốn mang lại ký ức tích cực về những ngày hè vô tư. Đó là lý do tại sao chúng tôi kết hợp hương vị cam và vani - gợi nhớ đến những viên kem cam mọi người thường ăn, nhưng theo cách của Coca-Cola", bà nói.

Lon Cherry và Vanilla cũng có thiết kế mới.

QUẢNG CÁO

Minh Thư / High Snobiety / Bustle
* Nguồn: Người đồng hành

Coca-Cola ra vị mới sau 10 năm
15/02/2019
5,507 lượt xem
Thảo luận Đăng nhập để thảo luận

Nguyen Huy 17/02/2019

Vị Coca mới đã xuất hiện ở Việt Nam chưa ạ? Mọi người có thể cho mình biết chiến lược tung hàng của sản phẩm mới này ở các thị trường không ạ?