Chớp thời cơ - bắt cơ hội cùng ứng dụng Influencer Discovery

Các bạn đã sẵn sàng tạo nên một xu hướng mới cho Influencer Marketing tại Việt Nam ngay từ bây giờ? Hãy cùng trải nghiệm ngay ứng dụng Influencer Discovery với nguồn dữ liệu hơn 6.000 Influencer (người ảnh hưởng) - database lớn và đầy đủ về Influencer tại Việt Nam. Và quan trọng là hoàn toàn miễn phí!

Ứng dụng Influencer Discovery sẽ giúp các nhà tiếp thị nhanh chóng xác định đúng người ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch Influencer Marketing của mình, thông qua việc cung cấp góc nhìn 360 độ toàn diện về thông tin của Influencer và cộng đồng người hâm mộ của họ. Bên cạnh đó, hệ thống UI/UX được xử lý mượt mà sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất là “Dùng Influencer Discovery có mất tiền hay không?” Câu trả lời là miễn phí 100%, trong thời gian không giới hạn. Đa dạng - chất lượng - miễn phí, đó là những gì thương hiệu của bạn có thể nhận được từ Influencer Discovery.

Những điểm cộng chỉ dành riêng cho những người dùng Influencer Discovery:

 • Kho dữ liệu về Influencer lớn nhất (với hơn 6,000 Influencer) và đầy đủ nhất tại Việt Nam
 • Thời gian không giới hạn, trải nghiệm không tính phí
 • Luôn cập nhật những trend hot nhất trên mạng xã hội, qua tính năng Hot Trend
 • Cung cấp Hot list các Influencer thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng
 • Mang đến những xu hướng hashtag mới nhất
 • Và nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ được hé lộ dần trong tương lai

Influencer Discovery được sinh ra để giải quyết những pain point (nỗi đau) lớn nhất mà các thương hiệu đang gặp phải trong chiến dịch Influencer Marketing như:

 1. Tìm kiếm influencer ở đâu?
 2. Họ làm nghề gì? Thường hay đăng nội dung về chủ đề gì?
 3. Lượng tương tác của họ trên từng bài post là bao nhiêu?
 4. Cộng đồng khán giả của họ là những ai? Giới tính? Độ tuổi? Sở thích? Nơi ở?
 5. Quản lý Influencer sao cho hiệu quả?

Vì vậy, để có thể phát triển hoàn hảo một chiến dịch truyền thông, thương hiệu của bạn cần Influencers - vì đây là một trong những xu hướng được dự báo sẽ trở thành tương lai của mảng Digital Marketing. Với Influencer Discovery, thương hiệu có thể tự do trải nghiệm, khám phá tất cả những thông tin liên quan đến Influencer một cách đầy đủ nhất, chân thật nhất, và nhanh chóng nhất.

Influencer Discovery chính là món quà mà 7Saturday muốn dành tặng cho thị trường Influencer Marketing tại Việt Nam. Hy vọng thị trường sẽ đón nhận đứa con tinh thần này của chúng tôi.

7Saturday là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Influencer Marketing được thành lập từ năm 2016 bởi tập đoàn MOG, với database có +6,000 influencers và thực hiện chiến dịch cho +500 brands. Sứ mệnh của 7Saturday là giúp cho các nhãn hàng kết nối với khách hàng mục tiêu của họ một cách hiệu quả nhất thông qua các chiến dịch Influencer Marketing. Để làm được điều này, 7Saturday hiện đang ứng dụng các giải pháp MarTech như Big Data, AI, & Machine Learning vào nền tảng hệ thống. Mục tiêu của 7Saturday là trở thành nền tảng về Influencer Marketing dẫn đầu thị trường Việt Nam trong năm 2019.

Còn chờ gì nữa, nếu thương hiệu của bạn muốn dẫn đầu xu hướng, bắt đầu hành trình khám phá Influencer Discovery ngay tại đây: https://hubs.ly/H0fZDMq0

Nguồn 7Saturday