Chợ Tốt bổ nhiệm nữ CEO người Việt

Chợ Tốt vừa gửi thông tin cho biết chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Hải Đường vào vị trí điều hành cao nhất trang mua bán này.

Theo thông báo, bà Hải Đường sinh năm 1987 và đã có hơn 6 năm làm việc tại Chợ Tốt kể từ khi tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học quốc gia Singapore. Bà đã từng đảm nhiệm hàng loạt các vị trí quan trọng tại Chợ Tốt như Giám đốc Marketing, Giám đốc Phát triển kinh doanh và cả trong vai trò Giám đốc Điều hành của Chợ Tốt từ năm 2016.

Bà Hải Đường thay người tiền nhiệm là ông Bryan Teo, người sẽ trở về Singapore đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành tại tập đoàn 701Search, chủ sở hữu của Chợ Tốt.

Nguyễn Ngọc Hải Đường

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường.

Chợ Tốt cho biết trong 6 tháng đầu năm 2018, trang này vẫn đang trên đà phát triển ổn định với lượt truy cập tăng 13% và lượt giao dịch thành công tăng 14% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh mảng rao vặt trực tuyến, Chợ Tốt tập trung phát triển vào 3 mảng có nhu cầu mua bán tăng cao là Xe cộ, Bất động sản và Điện tử.

Chợ Tốt (www.chotot.com) trực thuộc công ty 701Search sở hữu bởi tập đoàn viễn thông Telenor (Na Uy) - một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu trên thế giới hoạt động tại khu vực Bắc Âu và châu Á với hơn 173 triệu khách hàng.

Chợ Tốt hiện là trang mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng sản phẩm: đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang, mẹ và bé, xe cộ, bất động sản..

H.Đ
Nguồn ICT News