Quảng cáo trên Instagram của Ronaldo trị giá 750 ngàn USD

Khi bạn nổi tiếng, việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Trong trường hợp của siêu sao Cris Ronaldo sẽ là rất rất nhiều tiền.

HopperHQ.com là một công cụ lập lịch trình của Instagram, chuyên phân tích dữ liệu về những người nổi tiếng có thu nhập và ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội. Đánh giá của HopperHQ này dựa trên mức tương tác trung bình với mọi người, tần suất cập nhật trang cá nhân và số lượng người theo dõi.

Mới đây, HopperHQ đã công bố BXH có tên Instagram Sport Rich List gồm những tên tuổi trong làng thể thao kiếm được nhiều tiền nhất từ mạng xã hội này, siêu sao Cris Ronaldo đã không có đối thủ trong BXH củaHopperHQ.

Mỗi một post quảng cáo như thế này trên Instagram cá nhân, Cris Ronaldo sẽ thu về 750.000 USD (khoảng 17 tỷ đồng).

Theo HopperHQ, Cris Ronaldo sẽ nhận được đến 750.000 USD (hơn 17 tỷ đồng) cho mỗi một post quảng cáo trên Instagram cá nhân. Với việc thường xuyên đăng tải những nội dung về cuộc sống xa hoa và những thành tích trên sân cỏ, Instagram cá nhân của Cris Ronaldo đang có đến 133 triệu lượt người theo dõi.

Đứng sau Cris Ronaldo trong BXH Instagram Sport Rich List, lần lượt là Neymar và Messi. Theo đó, Neymar sẽ nhận được khoảng 600.000 USD cho mỗi post quảng cáo trên Instagram cá nhân. Với Messi số tiền này là 500.000 USD.

Đáng chú ý, dù đã rời xa sân cỏ từ rất lâu song David Beckham vẫn chứng minh tầm ảnh hưởng của mình khi các hãng sẽ phải trả cho cựu danh thủ người Anh này số tiền 300.000 USD cho mỗi một post trên cá nhân.

Kylie Jenner (trái) thu về 1 triệu USD cho mỗi một post quảng cáo trên Instagram cá nhân. Ảnh Footwear News.

Đứng đầu tại danh sách Instagram Sport Rich List, song nếu tính chung, Cris Ronaldo chỉ đứng thứ 3 về khả năng kiếm tiền trên mạng xã hội này.

Kylie Jenner đang là người kiếm tiền nhất từ Instagram khi mỗi post quảng cáo trên Instagram cá nhân, ngôi sao truyền hình kiêm người mẫu này sẽ kiếm được 1 triệu USD. Xếp thứ 2 là ca sĩ Selena Gomez khi cô sẽ kiếm được 800.000 USD cho mỗi một post quảng cáo.

An An
Nguồn Thời Đại