Vingroup công bố tái cấu trúc thương hiệu Vinpearl

Ngày 31/5, Vinpearl công bố tái cấu trúc Sản phẩm khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc theo 3 dòng thương hiệu chính gồm Luxury, Resort & Hotel và Discovery.

Mô hình mới của Vinpearl được tái cấu trúc, nâng cấp và đổi mới định vị dựa trên nhu cầu trải nghiệm của khách hàng với 3 cấp độ: sang trọng - riêng tư (Vinpearl Luxury); tiện nghi - linh hoạt (Vinpearl Hotel & Resort) và năng động - khám phá (Vinpearl Discovery).

Trong đó, Vinpearl Luxury là chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng trên 5 sao, mang đến những “kỳ nghỉ thượng lưu” với không gian sang trọng, yên tĩnh và riêng tư. Toàn bộ hệ thống dịch vụ đều được thiết kế nhằm đáp ứng tốt nhất các trải nghiệm cá nhân như: đón tiếp riêng biệt, thực đơn A-la-cart cao cấp, spa Akoya do thương hiệu Mandara Spa quản lý…

Trong khi Vinpearl Luxury tập trung vào các du khách có yêu cầu cao về sự sang trọng và thụ hưởng riêng tư, thì Vinpearl Resort & Hotel là thương hiệu dành cho những gia đình nhỏ, nhóm du khách thương gia, khách du lịch trong và ngoài nước.

Các sản phẩm của Vingroup mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Với 2 loại hình Hotel và Resort đạt chuẩn 5 sao quốc tế, Vinpearl Resort & Hotel phù hợp cho những chuyến du ngoạn với trải nghiệm độc đáo “worry free - không lo nghĩ”, dành toàn bộ kỳ nghỉ để thưởng thức ẩm thực, spa, vui chơi và sum vầy.

Trong đó, chỉ riêng loại hình Vinpearl Resort đã có 2 sản phẩm Vinpearl Resorts&Spa và Vinpearl Resorts&Golf, tương thích cho các nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau từ nhóm thương gia quốc tế với tiện ích về hội thảo, hội họp cao cấp (MICE ) đến đoàn khách du lịch nước ngoài mọi lứa tuổi hay kỳ nghỉ gia đình.

Bên cạnh mô hình “tất cả trong một”, tiện nghi và linh hoạt, Vinpearl Resort & Hotel cũng đảm bảo mỗi thành viên đều có một chuyến nghỉ dưỡng thư thái theo sở nguyện cá nhân. Theo đó, thương hiệu mang đến nhiều dịch vụ chuyên biệt như thực đơn detox; ăn chay, ẩm thực Hoa, Thái, hải sản tươi sống, spa, golf, khu vực buffet riêng cho trẻ em; Kids’s Club, xem phim bãi biển, lớp học nấu ăn…

Các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Lựa chọn Vinpearl Resort & Hotel, du khách sẽ được tiếp cận tinh hoa ẩm thực Việt Nam thông qua các nhà hàng đặc sản, quầy bar đặc sắc, sinh động, cũng như hoà mình vào xu hướng thế giới với thương hiệu spa quốc tế và chuỗi cà phê danh tiếng toàn cầu.

Dòng thương hiệu thứ 3 là Vinpearl Discovery, bao gồm các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Resort và hệ thống khách sạn căn hộ Vinpearl Condotel đạt chuẩn 5 sao. Sản phẩm hướng đến sự năng động, tiện lợi, phù hợp với sở thích khám phá của từng cá nhân.

Theo đó, tất cả dịch vụ tại Vinpearl Discovery đều được thiết kế theo tiêu chí mở, tự do và thân thiện, tạo điều kiện để du khách tự lên lịch trình cá nhân. Du khách có thể tự mình trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của Vinpearl (VinEco, VinSafari, VinpearlLand, Golf…); khám phá văn hóa địa phương, tham gia lớp nấu ăn hay lựa chọn dịch vụ Journey Planner với những chuyến phiêu lưu được “may đo” theo lứa tuổi và nhu cầu.

Du khách có thể lên lịch trình cá nhân với Vinpearl Discovery.

Tại đây, du khách còn có thể tự nấu ăn để trải nghiệm thoải mái và tự do như ở nhà. Trong thời gian tới, Vinpearl sẽ mở thêm các khu chợ nhỏ bán thực phẩm tươi sống và đặc sản địa phương.

Vinpearl đồng thời triển khai nhiều dịch vụ thiết kế riêng từ lưu trú đến ẩm thực cho từng nhóm du khách đến từ nền văn hóa khác nhau như: Trung Quốc, Nga, châu Âu, châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản...) và Việt Nam.

Ông Đặng Thanh Thuỷ - đại diện Vinpearl cho biết: “Với quy trình tái cấu trúc cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, Vinpearl mong muốn phục vụ sát sao, tận tâm và chuyên nghiệp theo nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là vừa đáp ứng toàn diện thị trường ở các nhu cầu khác nhau, vừa đảm bảo mỗi du khách đều tìm thấy kỳ nghỉ được thiết kế cho chính mình”.

“Bên cạnh dòng 5 sao và 5 sao cộng, đến năm 2019, Vinpearl sẽ ra mắt các dòng nghỉ dưỡng 4 sao và 3 sao. Việc tái cấu trúc thương hiệu và quy hoạch lại hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ của Vinpearl đi theo xu hướng chuyên biệt hoá của các tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, đáp ứng được văn hóa du lịch đa dạng của du khách mọi quốc gia. Đây là một bước tiến trong lộ trình vươn tầm đẳng cấp quốc tế của Vinpearl” - ông Thủy nói thêm.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, Vinpearl đã hiện diện tại 9 địa danh đẹp nhất Việt Nam và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành trọng điểm. Năm 2018, Vinpearl đã và sẽ đưa vào hoạt động 11 cơ sở mới tại Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An, Tây Ninh, Hà Nam, Lạng Sơn, Huế, Thanh Hóa, Quảng Bình, nâng tổng số khách sạn, khu nghỉ dưỡng của toàn hệ thống lên con số 31 với gần 13.000 phòng và phòng biệt thự.

Hệ thống Vinpearl gồm 3 dòng thương hiệu. Trong đó, Vinpearl Luxury: gồm 3 khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Trong năm 2019, Vinpearl Luxury sẽ có mặt tại TP.HCM khi toà tháp cao nhất Việt Nam - LandMark 81 đi vào hoạt động.

Vinpearl Hotel& Resort gồm 24 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại: Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An, Đà Nẵng, Hạ Long, Cần Thơ, Hà Tĩnh; sắp tới là Huế, Thanh hóa (tháng 9),Hải Phòng (2019)…

Vinpearl Discoveryđã phát triển tại Nha Trang, Phú Quốc, Nghệ An, Hà Tĩnh và sắp tới sẽ được mở rộng đến các thành phố lớn và những điểm du lịch hàng đầu Việt Nam.

Hà Mỹ Giang
Nguồn Zing News