Tìm hiểu logo của 15 hãng hàng không trên thế giới Lưu

Nhiều hãng hàng không trên thế giới không ngại chi ngân sách vào việc thiết kế logo, sơn máy bay theo chủ đề nhằm tạo dựng hình ảnh riêng của hãng.

Hãng Air Arabia của UAE có biểu tượng hình cánh chim trắng sải cánh trên nền đỏ nổi bật, thể hiện khát vọng bay cao vươn xa, chinh phục những miền đất mới.

Hãng Air New Zealand có thiết kế mạnh mẽ với hai màu đen trắng và biểu tượng “koru” – lá cây dương xỉ chưa mở tượng trưng cho cuộc sống, sự đổi mới và hy vọng vào tương lai.

QUẢNG CÁO

Thân máy bay sặc sỡ với hình khuôn mặt người Eskimo Alaska trên đuôi là một thiết kế vô cùng độc đáo của hãng Alaska Airlines.

All Nippon Airways – hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản với thiết kế lấy cảm hứng từ bộ phim Star Wars – Chiến tranh giữa các vì sao.

Máy bay của Azores Airlines - hãng hàng không của Bồ Đào Nha, trông như một chú cá voi khổng lồ bơi giữa đại dương mây.

Logo của Bamboo Airways – hãng hàng không mới gia nhập thị trường của Việt Nam có thiết kế với màu xanh lá tượng trưng cho cây tre – biểu tượng cho sức sống dẻo dai và mạnh mẽ, bền bỉ và linh hoạt.

QUẢNG CÁO

Hãng Cathay Dragon trụ sở tại Hong Kong có biểu tượng nét thư pháp tượng trưng cho hình ảnh cánh chim trời.

Với thiết kế đuôi máy bay là hình ảnh của nhiều loài động vật khác nhau, và mỗi chiếc máy bay đều được đặt tên theo loài đó, hãng hàng không Frontier Airlines của Mỹ.

Biểu tượng Pualani (Hoa trên trời) của Hawaiian Airlines là một logo độc đáo thể hiện lòng mến khách.

Hãng Korean Air của Hàn Quốc dịu dàng với thiết kế màu xanh dương, biểu tượng Ying – Yang (âm – dương) trên quốc kỳ được vẽ cách điệu trên đuôi máy bay thể hiện sức mạnh phát triển mạnh mẽ.

Biểu tượng chim hạc là một biểu tượng lâu đời, đặc trưng của Lufthansa, hãng hàng không lớn nhất của Đức.

QUẢNG CÁO

Srilanka Airlines có đuôi máy bay với logo hình con công cách điệu với 3 màu đỏ, xanh lá cây và da cam.

Hãng hàng không Viet Jet Air có thiết kế gắn liền với màu cờ sắc áo của đất nước Việt Nam, với hai màu đỏ-vàng đặc trưng và nổi bật.

Hãng Virgin America của Mỹ xây dựng hình ảnh hiện đại với đuôi máy bay đỏ với chữ ký biểu tượng của hãng ở đuôi và hình ảnh cờ Mỹ 2 bên cánh.

Chiếc máy bay của hãng Wow Air nổi bật trên nền trời với tông màu hồng tím trẻ trung và sôi nổi cùng với lời mời gọi tới vùng đất Iceland.

Thái Bình
* Nguồn: Nhịp cầu Đầu tư

Tìm hiểu logo của 15 hãng hàng không trên thế giới
20/05/2018
6,889 lượt xem