Instagram sẽ cho người dùng tải về dữ liệu cá nhân

Mới đây, để trả lời TechCrunch, phát ngôn viên của Instagram đã tuyên bố rằng mạng xã hội hình ảnh này sẽ sớm có tính năng cho phép người dùng tải về dữ liệu cá nhân.

Trước đó, TechCrunch đã phê phán Instagram về việc không có tính năng cho phép người dùng tải về dữ liệu.

Tuy nhiên, Instagram không cung cấp bất cứ chi tiết nào về tính năng này và thời điểm ra mắt của nó. Chúng ta cũng chưa biết Instagram sẽ cho phép người dùng tải về những dữ liệu nào. Chưa rõ liệu người dùng có thể tải về tất cả các ảnh và video họ đăng tải hoặc sẽ nhận được bản sao lưu của tất cả các Stories đã lưu và tất cả tin nhắn đã gửi hay không...

Facebook đã cho phép người dùng tải về dữ liệu trong nhiều năm nay nên thật đáng thất vọng khi tới tận bây giờ Instagram vẫn chưa có tính năng này.

Rõ ràng việc bổ sung tính năng tải về dữ liệu trên Instagram cho thấy ngày càng nhiều người dùng không còn niềm tin vào Facebook, Instagram và các mạng xã hội nói chung. Cho tới nay, Instagram không hề cung cấp bất kỳ cách nào cho người dùng tải về dữ liệu. Một số dịch vụ của bên thứ ba cho phép bạn làm điều đó nhưng không thể tin tưởng vào các dịch vụ ấy.

Chíp
Nguồn Trí thức trẻ