Kỷ niệm 50 năm Big Mac, McDonald’s ra mắt bộ sưu tập đồng hồ, mũ và lọ sốt

McDonald's đã hợp tác với G-SHOCK và New Era, cho ra mắt bộ sưu tập lấy trọn vẹn cảm hứng từ bánh burger Big Mac.

Big Mac là một loại bánh burger phổ biến trên thị trường quốc tế, được bán ra bởi McDonald's. Từ khi ra mắt vào năm 1967, gia nhập tập đoàn McDonald's vào năm 1968 bởi CEO Ray Kroc, đến nay Big Mac đã trở thành món ăn mang tính biểu tượng, luôn xuất hiện một cách hoành tráng trong menu tại chuỗi cửa hàng flagship của McDonald's trên toàn cầu.

Michael James "Jim" Delligatti, tác giả của bánh burger Big Mac. Đáng tiếc, ông đã qua đời vào cuối năm 2016.

Nhằm kỷ niệm 50 năm Big Mac, McDonald’s đã hợp tác với G-SHOCK và New Era để cho ra mắt một BST capsule dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Đầu tiên, đồng hồ G-SHOCK "Big Mac" được đặt trong chiếc hộp hình burger, với cheese và nhân thịt mọng nước. Mặt chiếc G-SHOCK xuất hiện logo của McDonald's, dây đeo cũng có họa tiết Big Mac.

Còn trên chiếc mũ (cap) New Era tiếp tục là logo "Golden Arches" trứ danh, logo New Era ở phía sau, bên sườn là logo bánh Big Mac thêu họa tiết "BM50TH".

Ngoài ra, McDonald's sẽ tung ra thị trường phiên bản lọ sốt kỷ niệm, đã làm nên hương vị của Big Mac trong vòng 50 năm qua.

BST kỷ niệm 50 năm Big Mac của McDonald's sẽ được phát hành vào ngày 14/4 sắp tới thông qua nền tảng bán lẻ Rakuten của Nhật Bản. Tham khảo giá và đặt mua tại đây.

Đỗ Đức Hạnh
Nguồn Trí thức trẻ