Lenovo bổ nhiệm "tướng" mới tại Việt Nam

Lenovo vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Giáp làm Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam, tái khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của hãng với thị trường này.

Ông Nguyễn Văn Giáp sẽ chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh chung của Lenovo tại thị trường Việt Nam trong cả mảng kinh doanh sản phẩm thương mại khối doanh nghiệp lẫn sản phẩm tiêu dùng.

Ông sẽ chú trọng xây dựng những giá trị cốt lõi cho phát triển nhân sự của công ty, đồng thời duy trì mối quan hệ khăng khít với các đối tác kênh quan trọng nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Ông Giáp có hơn 12 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, quan hệ đối tác và quản lý các hoạt động marketing khi gia nhập Lenovo. Ông có nhiều thành tích nổi bật trong vai trò quản lý và phát triển kinh doanh, đảm bảo tăng trưởng bền vững ở cả mảng B2B và B2C trong ngành CNTT – truyền thông Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Giáp.

Trước khi gia nhập Lenovo, ông Giáp từng là Giám đốc Quốc gia mảng giải pháp Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Microsoft Việt Nam.

8 năm làm việc tại Microsoft, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Trưởng phòng Marketing và Bán lẻ, Trưởng phòng quản lý đối tác OEM MNA.

Trước đó, ông từng làm việc cho Cisco Systems tại Việt Nam với nhiều vị trí quản lý khác nhau như Trưởng phòng kinh doanh và Trưởng phòng bán hàng.

Ông Giáp tốt nghiệp chương trình toàn thời gian MBA của trường Leeds University Business School tại Anh về Chiến lược, Bán hàng và Marketing, bên cạnh các chương trình đào tạo lãnh đạo liên kết giữa Microsoft – INSEAD, London Business School, Wharton. Ông Giáp cũng có bằng kỹ sư khoa học máy tính tại trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Nguyên Đức
Nguồn ICT News