Apple bất ngờ tung 2 đoạn quảng cáo Animoji tại lễ trao giải Grammy Lưu

Được biết đây sẽ là hai đoạn quảng cáo trong lễ trao giải Grammy, nhấn mạnh vào khả năng nhận diện và mô phỏng cử chỉ gương mặt của Animoji trên iPhone X.

Đoạn quảng cáo đầu tiên dựa trên nền bài hát Redbone của Childish Gambino và thể hiện chủ đạo bằng một emoji người ngoài hành tinh cùng màn phụ họa của nhiều emoji khác như kỳ lân, gấu trúc, rô bôt,…

Đoạn quảng cáo bằng Animoji người ngoài hành tinh của Apple.

Đoạn quảng cáo thứ hai mang tên Amigos với màn thể hiện đầy cảm xúc của emoji hình con cún và "cục ị" gây sốt một thời cùng nhiều emoji khác phụ họa theo trên nền bài hát Stir Fry của Migos.

QUẢNG CÁO

Cả Gambino và Migos đều được đề cử giải Grammy ở nhiều hạng mục. Trong đó tiêu biểu là album Awaken, My Love của Gambino được để cử là album của năm. Migos với album Culture được đề cử là album nhạc rap hay nhất.

Đoạn quảng trên nền bài Stir Fry với sự thể hiện chính của Animoji mặt con cún và "cục ị".

Cả hai quảng cáo của Apple tại lễ trao giải Grammy năm nay bắt theo xu hướng karaoke được phụ họa bằng Animoji đang thịnh hành hiện nay. Người dùng iPhone X sẽ tự thu âm bài hát do chính mình thể hiện kết hợp khả năng mô phỏng cử chỉ gương mặt bằng Animoji và sau đó chia sẻ lên mạng xã hội.

Trào lưu này bằng đầu từ tháng 11 năm ngoái khi Biên tập viên của tờ Fast Company, Harry McCracken dùng Animoji để thể hiện bài Bohemian Rhapsody. Mặc dù Apple chưa hề quảng cáo ứng dụng hát karaoke bằng Animoji nhưng nó đã được truyền miệng một cách nhanh chóng sau đó và bùng nổ thành xu hướng với đoạn quảng cáo chính hãng vào ngay trong cuối tháng 11/2017.

Minh Ty / The Verge
* Nguồn: Trí thức trẻ

Apple bất ngờ tung 2 đoạn quảng cáo Animoji tại lễ trao giải Grammy
03/02/2018
4,119 lượt xem