Square Communications công bố Hakuhodo Inc. trở thành đối tác chiến lược

Công ty truyền thông Việt Nam Square Communications (Square Communications Joint Stock Company) vừa chính thức công bố Hakuhodo Inc. - công ty quảng cáo lớn thứ hai Nhật Bản - trở thành đối tác chiến lược kể từ tháng 01/2018.

Tiếp thị tích hợp đang được xem là xu thế tại những thị trường phát triển nhanh chóng như Việt Nam. Việc Hakuhodo Inc. trở thành đối tác chiến lược giúp Square Communications gia tăng gấp đôi sức mạnh và năng lực để phục vụ các khách hàng Nhật Bản, khách hàng quốc tế và Việt Nam trong các hoạt động tiếp thị tích hợp.

Bên cạnh đó, Hakuhodo Inc. cũng sẽ cử các chuyên gia từ Hakuhodo Product (một công ty thành viên của Hakuhodo Inc.) đến Square Communications để chia sẻ kiến thức, chuyên môn và công nghệ ở các lĩnh vực khác nhau, nhằm đẩy mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh của Square Communications trên toàn khu vực Đông Dương.

Ông Võ Thành Trung, Chủ tịch của Square Communications (ở giữa bên phải) và Ông Yasutoshi Hiratsuka, Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh Toàn cầu, Hakuhodo Inc. (ở giữa bên trái) tại lễ ký kết hợp tác.

Ông Võ Thành Trung, Chủ tịch Square Communications chia sẻ: “Với quyết định công bố Hakuhodo Inc. là đối tác chiến lược sau gần hai năm cùng tìm hiểu và thảo luận, chúng tôi tin rằng đã lựa chọn được một đối tác luôn dành sự tôn trọng và tin tưởng vào định hướng phát triển của các cổ đông sáng lập Square Communications. Chúng tôi đang chủ động kết nối với nguồn lực mạnh mẽ về quản lý dữ liệu và sáng tạo công nghệ của Hakuhodo Inc. (trụ sở tại Tokyo) để gia tăng năng lực, nhằm đưa ra giải pháp phù hợp cho những thách thức mới của khách hàng tại Việt Nam và các nước Đông Dương.”

Song song đó, Hakuhodo Inc. cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạng lưới dịch vụ tiếp thị của tập đoàn tại châu Á nhằm mang đến kiến thức marketing dựa trên triết lý sei-katsu-sha(1), vốn được áp dụng tại Nhật Bản và các công ty thành viên quốc tế hoạt động tại nhiều quốc gia.

Có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Square Communications hiện có 07 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị.

(1) Triết lý Sei-katsu-sha là nền tảng cho việc suy nghĩ, lập kế hoạch và xây dựng thương hiệu của Hakuhodo. Triết lý này nhắc nhở chúng ta rằng người tiêu dùng không chỉ là người mua hàng thực hiện chức năng kinh tế. Họ có cảm xúc. Họ là những cá nhân có lối sống khác biệt. Hakuhodo giới thiệu thuật ngữ này vào những năm 1980 để nhấn mạnh cam kết của mình hướng tới những phương thức tiếp cận cuộc sống của người tiêu dùng một cách hiệu quả và toàn diện 360 độ.

Thông cáo báo chí
Brands Vietnam