Họp báo ra mắt sản phẩm mới Number One Vitamin

Họp báo ra mắt sản phẩm mới Number One Vitamin

Họp báo ra mắt sản phẩm mới Number 1 Vitamin

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, ngày 29/03/2013, Tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức công bố giới thiệu sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nước giải khát Việt Nam: Number 1 Vitamin (nước uống bổ sung vitamin) với vị cam, đóng chai nhựa 350 ml (theo bảng công bố phù hợp qui định an toàn thực phẩm số 294/2012/THP) sẽ tiếp tục khẳng định là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành nước giải khát, đặc biệt là những dòng sản phẩm tiện lợi và “có lợi cho sức khỏe”.

Sức khoẻ của chúng ta chịu ảnh hưởng lớn vào nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày và một trong số những thành phần quan trọng đó chính là vitamin. Nhu cầu vitamin cho cơ thể còn tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính, tuy nhiên có một số loại vitamin như: vitamin C, vitamin nhóm B,… là những thành phần thiết yếu và cần được bổ sung thường xuyên để góp phần tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

BS Đào Thị Yến Thủy, Trung tâm Dinh dưỡng thuyết trình về Vitamin & sức khỏe

Chính vì những lợi ích mà vitamin mang lại cho cơ thể, trong khi hiện tại đa số người Việt Nam bận rộn với công việc, học tập, giải trí,… mà chưa chú trọng hoặc quên mất việc cung cấp đầy đủ những loại vitamin này, vì vậy Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã quyết định phát triển dòng sản phẩm Number 1 Vitamin giúp mọi người có thể bổ sung được đầy đủ những vitamin cần thiết không tốn nhiều thời gian, công sức với chi phí thấp.

Number 1 Vitamin là sản phẩm vitamin đầu tiên của Việt Nam được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu thế giới, trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Châu Âu với công nghệ Aseptic, không chỉ đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giúp giữ nguyên vẹn giá trị của vitamin và hương vị cam tươi ngon. Bộ 3 thành phần gồm Vitamin C, vitamin nhóm B và Taurin –Inositol tạo nên công thức độc đáo, cung cấp đủ vitamin để tăng cường sức đề kháng và chuyển hóa dinh dưỡng hàng ngày thành năng lượng tối đa cho hoạt động dài lâu suốt 24h. Trong đó, vitamin C đóng vai trò chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch và giảm stress cho cơ thể. Vitamin nhóm B đóng vai trò xúc tác giúp chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng. Taurin & Inositol tốt cho hoạt động trí não. Sản phẩm không chứa màu nhân tạo và không chứa chất bảo quản.

Ban Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong buổi họp báo

Ông Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: Nguyên liệu sản xuất được kiểm tra chặt chẽ, đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và HACCP tiêu chuẩn Hà Lan, thỏa mãn các tiêu chuẩn về kỹ thuật, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ các thông số quá trình: nhiệt độ, áp suất, thời gian & lưu lượng. Toàn bộ qui trình sản xuất từ đầu vào đến đầu ra được thực hiện trên dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic hiện đại khép kín, không chỉ đảm bảo sự vô trùng của sản phẩm mà còn giúp giữ lại hương vị tươi ngon, các chất dinh dưỡng thiết yếu và bảo tồn hàm lượng vitamin trong sản phẩm.

Ông Nguyễn Văn Tư, Giám đốc nghiên cứu & phát triển chia sẻ thêm: Vitamin là thành phần thiết yếu cho sự sống. Vitamin có nguồn gốc xuất phát bởi 2 từ: vital & amin, bao gồm các thành phần cần thiết được cung cấp hàng ngày để cơ thể phát triển và hoạt động bình thường. Vitamin không phải là thuốc bổ, nó đóng vai trò xúc tác để chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể không tự tổng hợp vitamin mà phải bổ sung từ bên ngoài qua các nguồn thực phẩm, rau củ, trái cây, thuốc. Trong quá trình chế biến thực phẩm, nấu chín ở nhiệt độ trên 60 độ C làm mất đi hàm lượng vitamin. Vitamin cũng dễ mất đi nếu để thực phẩm dưới ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Khi nghiên cứu sản phẩm Number 1 Vitamin, chúng tôi đã khắc phục những đặc điểm này bằng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic để giữ trọn vẹn hàm lượng vitamin và hương vị cam tươi ngon của sản phẩm. Đồng thời dạng nước uống đóng chai tiện lợi, dễ mang đi sẽ giúp người tiêu dùng thưởng thức uống ngon mọi lúc mọi nơi, bổ sung đủ vitamin cần thiết và quan trọng là tăng cường sức đề kháng với các tác nhân môi trường bên ngoài.

Number 1 Vitamin sẽ có mặt tại các điểm bán trên cả nước từ ngày 31/03/2013, với Number 1 Vitamin người tiêu dùng sẽ có thêm lựa chọn mới nối tiếp về dòng thức uống sảng khoái, có lợi cho sức khỏe sau trà xanh, trà thảo mộc.

Nguồn Tân Hiệp Phát